Đinh Ngọc Diệp duyên dáng sánh đôi cùng Trường Giang

Đinh Ngọc Diệp là một nữ nghệ sĩ đa tài, toàn năng của giới showbiz Việt khi cùng một lúc cô có thể đảm nhận nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, biên tập viên, nhà báo lẫn người dẫn chương trình truyền hình. Với Đinh Ngọc Diệp, có những lĩnh vực cô thực hiện khá tốt và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, bên cạnh đó còn có những vai trò khiến khán giả nhìn nhận nên cố gắng thêm. Thế nhưng, điều quan trọng là không ai có thể phủ nhận sức hút nổi bật đến từ người đẹp 8x này.

 

 

 

 

Lần đầu tiên dẫn dắt một chương trình truyền hình phát sóng trên kênh quốc gia, lại còn được giao nhiệm vụ làm hình ảnh đại diện của cuộc thi, Đinh Ngọc Diệp không khỏi cảm thấy áp lực và lo lắng. Thế nhưng, với lối suy nghĩ tích cực, lạc quan rằng sự chân thành, tự nhiên sẽ cân bằng tâm lý ngại ngần, cũng như mỗi tập ghi hình là những bài học quý báu, tin rằng cô nàng đa tài này sẽ tiếp tục tiến xa trên con đường mà cô lựa chọn và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Đinh Ngọc Diệp sẽ dẫn đôi cùng diễn viên hài Trường Giang. Những màn tung hứng vui nhộn của cặp đôi MC đáng yêu này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem đài những giây phút thư giãn thật sự vào mỗi tối cuối tuần. Cùng trò chuyện với cô gái tài năng này nhé!

 

 

 

 

Cảm xúc của Đinh Ngọc Diệp ra sao khi nhận được lời mời làm MC cho chương trình ‘Bước nhảy ngàn cân’?

 

Tôi thấy chương trình này vô cùng thú vị vì vấn đề cân nặng là vấn đề của tất cả mọi người, ai cũng phải quan tâm. Thậm chí những người ốm như tôi mà cũng luôn nghĩ phải giảm cân. Cân nặng là một yếu tố đại diện cho sức khỏe và giá trị, chất lượng cuộc sống. Không bàn đến mặt giải trí, chương trình này có tính nhân văn cao, tinh thần vượt khó. Nó mang đến giá trị cuộc sống mà con người phải không ngừng vươn lên hoặc không ngừng chiến đấu cho dù thế nào đi chăng nữa. Tôi cảm thấy ‘Bước nhảy ngàn cân’ có ý nghĩa hơn tất cả những chương trình mà tôi đã từng được xem.

 

Được mời vào chương trình này, đối với tôi đó là cái duyên. Mỗi số ghi hình, tôi giống như các thí sinh đều học được thêm những hiểu biết mới. Ở góc độ người thưởng thức và thực hiện chương trình, tôi cũng biết thêm những kinh nghiệm, bài học quý báu mà các thí sinh phải trả giá để đạt được.

 

Lần đầu tiên dẫn một chương trình được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia, Đinh Ngọc Diệp có cảm thấy áp lực không? Và nếu có, chị đã khắc phục điều đó bằng cách nào?

 

Người nghệ sĩ nào một khi đứng trước công chúng đều nên có một chút áp lực để mình có lửa hơn, tập trung và cố gắng hơn. Bản thân tôi cũng vậy. MC là một lĩnh vực tôi không chuyên. Tôi nghe một số anh, chị trong ê-kíp nói rằng nhờ vậy mà nó được tự nhiên. Dĩ nhiên phần nhận xét thuộc về khán giả. Có thể hôm nay mình chưa lưu loát thì ngày hôm sau mình sẽ cố gắng hơn. Tôi muốn lắng nghe phản hồi qua từng tập.

 

Trong số 11 tập phát sóng sẽ có 1 tập được tường thuật trực tiếp, điều này gây khó khăn gì cho một người không chuyên như chị?

 

Những người dẫn chương trình chuyên nghiệp khi đối mặt với chương trình trực tiếp vẫn có một chút stress. Tâm lý lo lắng tất nhiên là một chuyện nhưng tôi nghĩ sự chân thành sẽ cân bằng điều này.

 

 

 

Những khó khăn chị gặp phải trong quá trình làm MC cho chương trình?

 

Bản thân tôi là người được giao trách nhiệm đại diện hình ảnh cho chương trình nên tôi luôn trân trọng nó. Áp lực của tôi còn có việc phải mặc đồ làm sao, phong thái thế nào, tự tin ra sao để biết đâu các em thí sinh sau khi giảm cân sẽ xem tôi là một hình mẫu phù hợp (cười). Những phần tung hứng với anh Trường Giang cũng khiến tôi lo lắng vì nó không theo kịch bản mà còn tùy theo cảm hứng của bạn dẫn chung với mình.

 

Đinh Ngọc Diệp nói gì về người dẫn cặp với mình, nghệ sĩ Trường Giang?

 

Anh Giang duyên lắm. Anh nói câu nào duyên dáng câu đó. Cái duyên sân khấu của anh Giang sẽ làm cho chương trình thêm hấp dẫn.

 

 

 

Hãy kể một kỷ niệm trong quá trình dẫn chung của Đinh Ngọc Diệp và Trường Giang.

 

Tùy theo nội dung của từng tập phát sóng, có tập anh Giang khen tôi, nhưng có khi anh lại trêu tôi mà tôi không kịp hiểu. Kiểu người ta có ý đồ trong lời nói mà tôi lại cứ ngây ngô. Anh Hoài Linh thấy tôi ngơ ra là lại đỡ lời giúp tôi. Nói ra không biết anh Trường Giang có giận không chứ theo tôi anh là một người rất khó hiểu, lúc mưa, lúc nắng, lúc thì tung tăng, có khi lại chặt chém. Nói chung là tôi phải luôn tỉnh táo để cùng nương cùng thả với anh Giang.

 

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/10/2015.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1359
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết