Disney Club - Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên hẹn các bạn nhỏ vào cuối tuần trên VTV2

Bộ phim thứ hai của chuỗi series phim hoạt hình thuộc Disney Club sẵn sàng lên sóng. Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên hẹn các bạn nhỏ vào cuối tuần trên VTV2 vào 16h30 thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 07.02.

 

 

 

 

Đầu tháng 2 này, các bạn nhỏ Việt Nam tiếp tục chào đón bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney trên sóng VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. Sau công chúa Sofia trong phim hoạt hình Sofia Đệ Nhất đang rất được các bạn nhỏ yêu thích, bộ phim hoạt hình Jake and the Never Land Pirates với tên tiếng Việt là Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên sẽ “nối sóng” Sofia Đệ Nhật để mang đến phút giây giải trí thư giãn, lành mạnh và vô cùng vui vẻ cho các bạn nhỏ nói riêng và khán giả truyền hình nói chung. Với thời lượng 30 phút/tập, phim lên sóng trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 16h30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ chủ nhật tuần này, ngày 7/2/2016.

 

 

Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên là một trong ba bộ phim hoạt hình đình đám trong chuỗi series phim hoạt hình thuộc Disney Club - là tên gọi của các chương trình truyền hình và phim hoạt hình do Disney sản xuất. Disney Club đến Việt Nam gồm bộ ba: Sofia Đệ Nhất, Jake và Những tên cướp biển vùng đất thần tiên cùng serie nổi tiếng Aladdin và cây đèn thần. Sau Sofia Đệ Nhất, lần này, Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên gồm 26 tập sẽ tiếp tục là điểm hẹn cuối tuần thú vị của các bạn nhỏ, mang đến những câu chuyện sinh động, vui nhộn xen kẽ những bài học bổ ích về cuộc sống và thế giới diệu kỳ xung quanh.

 

 

 

Trong lần đến với Việt Nam này, Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên cũng được thuyết minh để các khán giả nhí dễ theo dõi và hiểu hơn nội dung của câu chuyện. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ lên sóng lúc 16h30 chủ nhật tuần này trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên đã đoạt giải Annie cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm 2011. Đây là phim hoạt hình Disney Junior đầu tiên sau khi chuyển đổi từ Playhouse Disney. Tham gia lồng tiếng cho bộ phim gồm các diễn viên nhí như: Sean Ryan Fox, Megan Richie, Jadon Sand và các nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng: David Arquette, Corey Burton, Jeff Bennett và Loren Hoskins. Phim hoạt hình kể về một nhóm cướp biển nhí gồm ba ba nhỏ: Jake, Cubby, Izzy cùng chú vẹt Skully “đêm ngày” đấu tranh để giành được kho báu với thuyển trưởng Hook và ông Smee. Hai người bạn thân cũng thường xuyên xuất hiện trong bộ phim còn có cô bạn tiên cá tên Marina và con thuyền “cướp biển” tên Bucky – nơi trú ngụ của cả nhóm. Không chỉ thành công ở lĩnh vực thương mại, Jake và những tên cướp biển ở vùng đất thần tiên còn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và người hâm mộ bởi tính giải trí và tính giáo dục cao đối với các bạn nhỏ.

 

 

 

Ba anh em ruột Jake, Izzy và Cubby là những cướp biển nhí đang đi tìm kho báu. Trở ngại của ba anh em là thuyền trường “lớn” Hook, thuộc hạ của Hook - ông Smee và con cá sấu tên Tick-Tok. Lúc nào Thuyền trưởng Hook thấy bộ ba đang chơi trò gì đó vui vẻ là ông ngay lập tức lên kế hoạch đánh cắp món đồ vật ấy, lúc thì trái bóng rổ, lúc thì cái ván trượt,... Mỗi khi bị lấy đi một đồ vật thì bộ ba lại phải lên kế hoạch để mang đồ vật ấy về từ chỗ thuyền trưởng Hook. Sau mỗi thành công, bộ ba lại gom số vàng kiếm được trong quá trình lấy món đồ và bỏ vào rương báu. Những tập đầu là các đồ vật nhỏ, sau dần, món đồ vật đánh cắp càng “hoàng tráng” hơn như một kim tự tháp cổ đại của hải tặc. Cuộc phiêu lưu của ba anh em luôn trải ra với vô vàn điều thú vị và kết thúc với những giai điệu vui tươi, trong sáng do chính “ban nhạc” ba anh em thể hiện. 

 

 

 

 

Jake là nhân vật chính và cũng là người dẫn dắt của toàn “đội”, là chỉ huy của chiếc thuyền Bucky. Đối đầu với Jake là nhân vật phản diện – thuyền trưởng Hook, chỉ huy của chiếc thuyền Jolly Roger. Thuỳ đoàn của Hook gồm ba thuộc hạ là ông Smee, Sharky và Bones. Tuy nhiên, không như hai “cấp trên” là Hook và Smee, Sharky và Bones thường dành nhiều thời gian để...c chơi nhạc hơn là đi “gây sự” với ba anh em Jake, Izzy và Cubby.

 

 

Những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của những nhân vật thú vị, lồng ghép với những bản nhạc tươi vui, bắt tai, “Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên” hẹn các bạn nhỏ và khán giả truyền hình cả nước vào 16h30 thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu từ ngày 7/2/2016.

 

Lượt xem: 2537
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết