Doanh nhân Dương Quốc Nam thuê 10.000m2 để làm showroom nội thất

Sáng ngày 04/5/2016, tại Khu đô thị SaLa tọa lạc Quận 2, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ kí kết kết thuê sàn thương mại khối đế khu căn hộ cao cấp Sarimi – Khu đô thị Sala giữa doanh nhân Dương Quốc Nam – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiểm Tổng Giám đốc Hoàng Nam Group và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh với đại diện là ông Trần Bá Dương – chức vụ: Tổng Giám đốc. Buổi kí kết còn có sự góp mặt các thành viên lãnh đạo cấp cao của hai doanh nghiệp.

 

 

 

 

Theo đó, Hoàng Nam Group sẽ thuê 10.000m2 diện tích trưng bày trong Khu đô thị SaLa Đại Quang Minh để kinh doanh hai thương hiệu nội thất là Ashley và Phố Xinh. Lễ kí kết diễn ra trong không khí trang trọng với tiêu chí cùng nhau song hành và phát triển. Ông Dương Quốc Nam và ông Trần Bá Dương đã đặt bút kí kết những thỏa thuận song phương cũng như dành thời gian trao đổi về một số vấn đề liên quan xung quanh dự án hợp tác. Đại diện cả 2 phía đều mong muốn mang lại những giá trị kinh doanh đích thực không những cho sự hợp tác đôi bên mà cùng hướng đến chia sẻ lợi ích với khách hàng tiềm năng. Hai bên cũng dành thời gian đi tham quan tiến độ của dự án Bất động sản Đại Quang Minh Sala quận 2.

 

 

 

 

 

Bắt đầu bươn chải từ năm 13 tuổi. Năm 28 tuổi, sau thời gian nghiên cứu và thai nghén, doanh nhân Dương Quốc Nam mở cửa hàng Phố Xinh đầu tiên – lúc đó là mô hình siêu thị chuyên bán đồ nội thất. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong con đường kinh doanh, sau hơn 10 năm, Phố Xinh đã trở thành một thương hiệu có tiếng về nội thất cao cấp tại Việt Nam và bản thân ông Dương Quốc Nam là một vị doanh nhân có tiếng tăm trong giới đam mê về nội thất – thiết kế. Năm 2014, bằng sự nhạy bén thị trường, ông Dương Quốc Nam tiếp tục gia tăng thêm sức mạnh trong lĩnh vực mình theo đuổi khi thương lượng thành công để gia nhập chuỗi Ashley Furniture HomeStore và mang thương hiệu nội thất số 1 tại Mỹ về Việt Nam. Hiện nay, Ashley Furniture HomeStore và Phố Xinh đã có mặt tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

 

 

 

Với sự mở rộng chi nhánh mới tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh (Quận 2) sẽ giúp khách hàng có thêm một chỗ dừng chân rộng rãi, thoải mái thăm quan, chọn lựa với các trưng bày nội thất tuyệt đẹp theo tiêu chuẩn của công ty mẹ Ashley Furnituretại Mỹ. Với lịch sử hơn 70 năm, Ashley Furniture đã chứng minh được sức mạnh sức mạnh tiềm tàng của thương hiệu tới từ nước Mỹ với những chuẩn giá trị được cả thế giới ghi nhận.  Ashley Furniture khẳng định giá trị Mỹ trong từng thiết kế và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí công chúng. Các sản phẩm nội thất gia đình Ashley chú trọng đặc biệt đến công năng sử dụng, sự tiện nghi thoải mái nhưng vẫn lịch lãm và sang trọng.

 

Photo: AK


Theo Báo Người tiêu dùng
 

Lượt xem: 3657
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết