"Đọc tính cách" qua món ăn

Không hoàn toàn chính xác nhưng nó cũng tiết lộ đôi chút về tính cách của bạn đấy. Bởi chọn món ăn liên quan đến khẩu vị và mỗi người đều có khẩu vị riêng. Khẩu vị riêng cũng là một kiểu tính cách đấy.

 

Hãy công bằng với bản thân và chọn từng loại món ăn mà bạn thích phân theo từng nhóm sau và nhớ đừng nhìn lời giải đáp trước khi chọn xong đấy. Sau khi chọn xong, đừng quên tiết lộ cho Yes24 biết nhé

 

 

Sandwich kẹp phô mai tan chảy: Nguồn cảm hứng

 

 

Bạn là nguồn cảm hứng cho những ai biết bạn. Bạn tử tế, đáng yêu, ấm áp như phô mai được nướng tan chảy. Bạn làm cuộc sống người khác sáng sủa và luôn mong muốn họ có cuộc sống tốt hơn.

 

Salad Hy Lạp: Người lãnh đạo

 

 

Bạn thông minh, độc lập và có nhiều ý tưởng tốt. Bạn có tài năng lãnh đạo tự nhiên và mọi người nên ngưỡng mộ bạn. Người ta chỉ muốn đi theo bạn vì bạn sẽ làm mọi thứ tiến triển tốt hơn.

 

Khoai tây chiên: Một người bạn tốt

 

 

Bạn là một người bạn tốt trong mắt bạn bè. Bạn bè bạn sẽ luôn nhắc lại câu cám ơn: “Cám ơn vì đã là bạn của tớ”. Thường thì trong nhóm, nếu có bạn thì sẽ không ai gây rối với phe nhóm của bạn.

 

 

Pizza: sự thông minh

 

 

Bạn có một trí tuệ cảm xúc cao và cũng khá thông minh. Bạn giải quyết vấn đề khá nhanh trong khi nhiều người khác phải loay hoay với nó.

 

Mì thập cẩm: Vui vẻ

 

 

Bạn là một người hài hước, luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Bạn có khả năng thắp sáng cuộc sống người khác với nguồn năng lượng tràn trề mà bạn sẵn có.

 

Bánh mì tròn: Sự độc lập

 

 

Bạn là người độc lập và không sợ phải làm điều gì đó một mình. Bạn không mảy may việc phải trải qua phần lớn thời gian một mình mà không cần đến ai. Nếu ai đó nói với bạn rằng, hãy làm cuộc sống bạn tươi mới hơn, ngay lập tức, bạn muốn đá ngay vào mặt họ.

 

 

Sushi: Tham vọng

 

 

Bạn khá tham vọng và bạn không sợ phải đối mặt với những gì bạn muốn. Đôi khi bạn có chút bốc đồng nhưng bạn luôn biết bí mật của cuộc sống nằm ở chỗ: “không có rủi ro, không có phần thưởng”. Bạn luôn sẵn sàng để có phần thưởng đó.

 

Gà cuộn bánh mì Thổ Nhỹ Kỳ: người hành động

 

 

Bạn thân thiện, cá tính và chủ động. Bạn muốn có được những thứ bạn muốn thông qua hành động. Bạn không có thời gian cho những việc vô nghĩa.

 

Donut: Trung thành

 

 

Bạn rất đáng tin cậy, mọi người có thể tin tưởng bạn. Bạn là một người trung thành và bạn luôn tận dụng thời gian để làm một người tử tế cũng như phục vụ người mà bạn muốn theo.

 

 

Ba rọi xông khói: tầm nhìn xa

 

 

Bạn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Bạn luôn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và có xu hướng hiểu mọi thứ. Nếu ai đó cần bạn giúp đỡ thì nguyên tắc là đừng nói đến những chuyện nhỏ nhặt bởi bạn là người có giấc mơ lớn.

 

Hamburger: Bình tĩnh

 

 

Bạn là một người hết sức bình tĩnh trong khi vô số người khác có thể phản ứng “nhặng xị” trước cùng một vấn đề. Bạn không bao giờ muốn tốn thời gian để đôi co với những điều nhỏ nhặt. Bạn có thể khiến mọi người ghen tị vì điều đó.

 

Kẹo ngọt: hòa đồng

 

 

Bạn là một người khá dễ chịu. Mọi người thường tranh giành để được đi chơi với bạn vì bạn hiếm khi căng thẳng hay tỏ ra cầu kỳ. Bạn có thể thích ứng với mọi tình huống.

 

    

 

Spaghetti bò: tâm hồn thánh thiện

 

 

Bạn có bản chất tốt bụng và bạn biết làm thế nào để chăm sóc mọi người. Bạn là một người bạn tuyệt vời cho những ai gần gũi với bạn. Mọi người có thể “nói xấu” sau lưng bạn nhưng những điều mà họ nói là bạn đã tử tế như thế nào.

 

Kem ốc quế: người thực tế

 

 

Trong khi những người khác lảng vảng xung quanh và làm phiền cuộc sống của bạn, bạn im lặng và biết những gì là tốt nhất cho cuộc sống của mình cũng như điều gì là quan trọng. Bạn biết tận hưởng hương vị tuyệt vời từ cuộc sống và đi quanh niềm vui của chính mình.

 

Pasta phô mai đút lò: mạnh mẽ

 

 

Bạn cương trực hơn người khác nghĩ. Bạn rất mạnh mẽ và có sức mạnh nội tâm đáng ngưỡng mộ. Đôi khi, trông như bạn có vẻ đang kiểm soát mọi thứ bình thường, nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa bên trong bạn là một con hổ đang sẵn sàng giơ nanh vuốt.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1570
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết