Đông này chọn áo choàng cape nhé

Áo choàng không tay từng làm rung động con tim chị em phụ nữ cách đây mấy năm. Giờ nó lại gây được sự chú ý với thiết kế nữ tính nó luôn được yêu mến và khiến đôi mắt ta thêm thú vị. Muốn biết chúng tuyệt ra sao thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

Saint Laurent

 

Áo choàng không tay dài tới bắp đùi đúng hợp với giày boots dài! Không chỉ có Saint Laurent mà các thương hiệu khác cũng cho ra mắt kiểu áo choàng cape phối chung với giày boots dài. Sự thanh lịch trong cách phối áo choàng cape với giày boots dài đáng yêu luôn khiến ta trông tuyệt vời hơn nên tôi xác định chúng sẽ là sự hài hòa không bao giờ lỗi mốt cả đâu.

 

 

Tods, Salvatore ferragamo

 

Áo choàng cape mặc dù được biết là casual item nhưng nếu theo dõi BST của Tods, Salvatore Ferragamo thì các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay. Khi vận áo choàng không tay này, các bạn được thấy một dáng vẻ khác của nó, dáng suông thẳng khác với kiểu cơ bản đơn thuần của nó. Vì vậy mà nó tạo nét giản dị cũng như thanh lịch, hợp với cả phong cách văn phòng.

 

 

Valentine, Leonard

 

Sự nổi tiếng của áo choàng maxi gộp luôn cả áo choàng cape? Không chỉ là áo choàng cape có độ dài thông thường mà áo choàng dài tới mắt cá chân cũng lần lượt xuất hiện trên sàn diễn runway. Từ mẫu thiết kế dễ thương như kiểu xuất hiện trong truyện đồng thoại đến kiểu mang thiết kế hiện đại. Các bạn có thể chọn nhiều kiểu để tạo ra nhiều style khác nhau cho mình.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyohyeon
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1837
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết