Du lịch phong cách với phụ kiện thông minh

 

Du lịch phong cách với phụ kiện thông minh

 

Yếu tố nào giúp bạn tạo phong cách thời trang du lịch Resort Look?

 

Mùa hè sắp đến, đó là mùa của du lịch và nghỉ ngơi, là mùa của những cuộc vui chơi và mua sắm. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những chuyến đi chơi đầy ý nghĩa trong ngày hè. Hãy tạo cho mình một phong cách thật mới mẻ và tươi trẻ. Hãy chăm chút những bộ trang phục của mình, tạo sự năng động cá tính. Một yếu tố không thể thiếu để tạo phong cách chính là phụ kiện đi kèm.

  

 

 

No.1-Vali


Dụng cụ đi kèm đầu tiên mà bạn cần khi đi ra sân bay hay ra nhà ga đó chính là Vali. Chỉ cần nghe tiếng bánh xe kêu lách cách cũng khiến cho tâm hồn bạn nhẹ nhàng hơn bởi bạn đang cùng nó đang tiến đến “thiên đường để nghỉ dưỡng”. Do đó, điều quan trọng trên hết đó là cần phải chọn Vali vừa tiện dụng lại vừa có phong cách.

 

 

No.2- Nón (mũ)
  

Ngay từ thập niên 60, phụ nữ đã dùng nón như một món đồ trang sức. Hình ảnh những công nương phương Tây sang trọng dưới lớp mũ ren điệu đà vẫn còn in rõ trong những bức tranh cổ tuyệt đẹp. Ngay thời điểm đó, mũ đã được xem là “vật bất li thân” mỗi khi ra ngoài. 
 

Ngày nay, người ta còn khai thác công dụng của mũ ở nhiều góc độ. Ngoài công dụng chính là có hiệu quả che nắng tốt hơn nhiều so với kem chống nắng, mũ còn dùng để che khuyết điểm trên mặt, mũ giúp mặt nhỏ và thon hơn, mũ kết hợp với tóc và trang phục để tạo dáng.

 

 

Loại mũ rơm (straw hat) sẽ tạo cho bạn phong cách thời trang du lịch Resort Look khi kết hợp cùng với one-piece hoa hay Top skirt. Ngoài ra, đây cũng có thể gọi là item tạo phong cách Safari Look. Bạn có thể tham khảo 2 loại mũ tại hình trên.

  
No.3 - Sandal

  

   

Thật sai lầm nếu mang một đôi giày cao gót hay giày búp bê điệu đà trong chuyến du lịch. Nếu địa điểm du lịch là những bãi biển trải dài cát trắng, tôi khuyên bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi sandal đế thấp.

  
Giới thiệu với bạn những mẫu sandal đế thấp vừa thời trang lại vừa thoải mái khi đi trên cát.

   

  

No.4 - Sunglass

  

  

Một phụ kiện chắc chắn không thể thiếu mỗi khi đi du lịch chính là kính râm. Dưới ánh mặt trời gay gắt, liệu có gì có thể bảo vệ đôi mắt của bạn tốt nhất ngoài kính râm? Hơn nữa nó còn là phụ kiện quan trọng giúp bạn tạo phong cách du lịch sành điệu và sang trọng. Có thể nói kính râm là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch của bạn.

    
Bạn có thể dùng kính râm hàng ngày chứ không nhất thiết chỉ trong mùa du lịch.

  

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2999
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết