Ngày nắng về rồi hãy mau mau thay đổi quy trình dưỡng da nàng nhé!


Không khí mùa hè thực sự đã trở lại khi nhiệt độ đang ngày càng ấm dần lên. Với khung nhiệt độ và những diễn biến thời tiết mới nhất này, các cô nàng cũng nên có sự điều chỉnh quy trình chăm sóc da bởi mùa đông thực sự đã đi qua rồi.
 

Bước 1: Kết thân với bộ đôi Tẩy trang + Sữa rửa mặt


Dù là ở mùa nắng hay mùa mưa, thời tiết nóng hay lạnh thì bộ đôi tẩy trang và sữa rửa mặt vẫn thật sự quan trọng trong các bước chăm sóc da. Thật ra thì kể cả bạn không make up, bạn vẫn nên tẩy trang ít nhất 1-2 lần/tuần để làm sạch sâu cho da. Bạn có thể chọn tẩy trang dạng nước hay dầu tùy theo sở thích và phải phù hợp với làn da của các nàng. 
 


Bước 2: Đắp lotion


Không chỉ mùa đông mà da cũng cần được cấp nước đầy đủ vào bất cứ thời điểm nào. Lotion mask tuy không tiết kiệm được thời gian như mặt nạ giấy nhưng chi phí khá rẻ và khả năng cấp ẩm hay dưỡng trắng được đánh giá cao tùy vào loại toner hay lotion mà bạn lựa chọn.

 


 

Bước 1: Làm ướt miếng bông thấm cotton bằng nước khoáng tinh khiết hoặc bằng chính nước xịt khoáng mà bạn có.

Bước 2: Dùng 2 lòng bàn tay ép cho bớt nước có trong bông thấm cotton. Lưu ý quá trình ép phải đạt kết quả là vẫn để cho bông ẩm chứ không để cho bông khô.

Bước 3: Xịt 2 – 3 lần nước lotion (toner) lên bông thấm cotton khi nãy (nếu lotion của bạn không phải dạng xịt thì bạn nhỏ từ 5-6 giọt lotion, toner lên từng miếng bông thấm cotton).

Bước 4: Tách miếng bông thấm cotton ở bước 3 ra thành 2 miếng mỏng hơn.

Cứ làm từ bước 1 đến 4 cho các miếng bông thấm cotton còn lại.

Bước 5:  Đắp lên mặt và để trong vòng 3 phút.

Bước 6: Sau khi đắp xong thì dùng đầu ngón tay của bạn vỗ nhẹ, massage nhẹ lên da. Có thể thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo của bạn (nếu có). Đắp 5 phút lotion mask trước khi đi ngủ da sẽ được cấp ẩm tương đương khi bạn dùng kem dưỡng. Nếu đã dùng lotion, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước kem dưỡng để tránh cho da bị thừa ẩm và sinh mụnClick vào xem Lunamer Lotion.

 

  Bước 3: Sử dụng kem chống nắng


Những ngày hè nắng nóng như thế này,  bạn đừng quên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài, bởi vì đây là người bạn không thể thiếu với chúng ta. 
 

 
Các loại kem chống nắng dù vật lý hay cơ học nhưng nếu chúng đáp ứng được mức độ bảo vệ da trước các tia tử ngoại như UVA, UVB và có chỉ số SPF 30 khi sử dụng vào ban ngày thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và nhớ phải tẩy trang thật kĩ để không muốn nổi mụn nhé.Click vào xem Kem chống nắng EVELINE SUNCARE SPF30


Bước 4: Xịt khoáng mọi nơi
 

Để đảm bảo da được "bảo dưỡng" trọn vẹn trong ngày thì hãy để chai xịt khoáng theo bạn đi muôn nơi và sử dụng khi da bị mất nước và khô nhé.


 

Các tia khoáng nước siêu nhỏ sẽ nhanh chóng lấp đầy bề mặt và "giải khát" cho da trong những tình huống khẩn cấp.Click vào xem Xịt khoáng thiên nhiên L'ocean Chojeong Natural Mineral Water Facial Spray 

Lượt xem: 806
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết