Giày pumps lên ngôi vào mùa Thu

 

©CHARLES KEITH  Instagram, ©CHARLES KEITH

 

Giày pumps làm tăng nét duyên dáng của mùa Thu đi theo xì tai cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể chọn item giúp cảm nhận không khí mùa thu rõ ràng hơn qua chất liệu da lộn, tribbon, chamude, v.v… hay gót giày tạo điểm nhấn. Các bạn hãy thử phong cách mùa thu tươi tắn đầy thu hút bởi nét nữ tính cùng các kiểu giày pumps dưới đây xem sao nha!

 

Sức hút của giày pumps mùa thu, gót giày làm điểm nhấn

 

Giày pumps của CHARLES KEITH mang lại cảm giác sang trọng bởi thiết kế điểm đính đá ở phía trên của giày với đế cao ngất ngưởng chính là item điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách tinh tế. Đặc biệt khi nó cũng giúp bạn trông nhẹ nhàng và mềm mại hơn bởi thiết kế mũi giày tròn.

 

Giày pumps kim loại có điểm nhấn bởi độ cao của gót vừa tầm và an định khi mang là item điểm nhấn giúp bạn sở hữu phong cách lịch thiệp nhưng độc đáo và cực sành điệu. Đặc biệt, giày pumps với gót giày kim loại cũng mang tới nét cổ điển, lãng mạn nên nếu bạn nào đang băn khoăn không biết chọn giày mùa Thu nào cho mình thì hãy thử em này nha!

 

Giày pumps kiểu gót giày to và thấp cổ điển tương đối khác với đôi kiểu đế cao cũng có thể cho bạn chuyến đi dã ngoại mùa thu với xì tai thời thượng và dễ chịu lắm đấy!

 

 

©CHARLES KEITH

 

Giày pumps xì tai cơ bản, điều quan trọng chính là sự thoải mái dễ chịu

 

Giày pumps xì tai cơ bản mang lại sự thoải mái luôn phù hợp với phong cách văn phòng.
Giày pumps của CHARLES KEITH  mang tới nét cổ điển bởi tông màu và thiết kế đơn giản hay giày pumps nữ tính điểm màu của COGNAC làm ta liên tưởng tới mùa thu cũng hợp với phong cách văn phòng mùa thu tinh tế bởi sự gặp gỡ của tông màu mang đậm không khí mùa thu.
Giày điểm chi tiết dây quai hình ziczac, thiết kế mảnh cùng trang sức kim loại tinh tế giúp bạn trông mạnh mẽ hơn qua mỗi bước đi.

 

Ngoài ra, kiểu giày pumps gót tương đối thấp không chỉ hợp như là item thường ngày mà nó còn hợp để phối với phong cách văn phòng nha.

 

 

©CHARLES KEITH

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / CHARLES KEITH

Keyword: Giay pumps, trang suc 

Lượt xem: 3594
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết