Hai kiểu make up tiện lợi tại công sở và dự tiệc đêm

Hai kiểu make up tiện lợi tại công sở và dự tiệc đêm

 

 

 

 

Trang điểm cũng giống như là ăn mặc, nên TPO (time, place, occasion) rất quan trọng. Việc thay đổi cách trang điểm tùy theo mục đích công việc hoặc địa điểm là cách làm của các cô gái có óc thẩm mỹ.


Việc trang điểm vào mỗi buổi sáng tốn khá nhiều thời gian. Buổi sáng đánh phấn nhẹ, trang điểm office (kiểu văn phòng) và khi có cuộc hẹn sau giờ làm, bạn chỉ cần trang điểm kỹ hơn một chút là đã đủ khiến mình tươi tắn và nổi bật. Tôi sẽ cùng các bạn thực hiện hai kiểu trang điểm đơn giản này nhé!


Lần này, từ khóa giúp bạn thay đổi chính là bút trang điểm. Bạn có thể trang điểm cho mắt nhanh và thuận tiện, chỉ cần dùng tay mà không cần đến cọ vẽ cũng được.  Hãy bắt đầu thay đổi trang điểm kiểu văn phòng vào ban ngày và kiểu smoky cho ban đêm.

 

 


 

1. Kẻ một đường nhỏ và đánh phấn mắt hồng ở vùng rộng trên vành mắt


2. Đánh phấn mắt nâu lên khoảng nửa vành mắt làm màu nền sẽ tạo cảm giác trông tự nhiên


3. Kẻ vành mắt màu đen và đánh phấn nâu lên trên.


4. Đánh mascara

 

 

 


Đã hoàn thành xong việc trang điểm mắt!


 

 

Trông vừa nữ tính vừa thời trang, là kiểu trang điểm mà nam nữ lão ấu đều cảm thấy dễ chịu~~ Trong công ty, sẽ không còn những người từ chối và có ấn tượng không tốt về bạn nữa!

 

 

 

 
Thay đổi makeup cho ngày và đêm (makeup văn phòng)


 

Phong cách trang điểm thì màu hồng được yêu thích nhất.


Bạn có thể mang lại một ấn tượng trong sáng và kiêu sa. Dĩ nhiên sẽ có một số loại da không thích hợp với phấn hồng, phải không? Những lúc như vậy, các bạn có thể thay đổi nhẹ bằng lớp nhũ Koral cũng được. Khi bạn trang điểm bằng phấn hồng đừng trang điểm quá đậm và lộ rõ phấn.

 

 

 


Thay đổi makeup cho ngày và đêm (makeup văn phòng) – trang điểm cho phần môi.

 

 

Hãy tô môi bằng màu sắc phù hợp và không quá đậm.


Màu đỏ đậm hay màu dâu tây quá rực rỡ, các bạn nên cân nhắc kỹ, và màu hồng phớt nhẹ sẽ đơn giản hơn nhiều. Theo cách tô son môi này bạn sẽ có cảm giác đôi môi căng mọng, tươi tắn hơn so với kiểu trang điểm cũ. Sau khi tô son môi ta đánh thêm một lớp son bóng vừa phải sẽ tạo nên 1 đôi môi quyến rũ và đầy sức sống.

 

 


Thay đổi makeup cho ngày và đêm (makeup văn phòng)

 

 

 

Kiểu trang điểm dành cho các quý cô làm việc ở văn phòng.


Bạn có thật sự cảm nhận được nét nữ tính của bản thân? Không? Không hẳn? đây là những câu trả lời rất thật mà không có chút gượng ép nào. Tôi đã thử 1 mình nghĩ đến việc trang điểm kết hợp nhẹ nhàng với 1 bộ váy liền nữ tính hay bộ vest.

 

 


 


Tôi đã nghĩ nếu tôi đi làm thì sẽ chọn phong cách như thế, thử làm tóc và mặc trang phục như thế. Lúc trước,  tôi thường đi làm với khuôn mặt mộc, và cho đến tận bây giờ vẫn chưa có gì khá hơn. Dù sao thì những bạn làm nhân viên văn phòng hãy thử tham khảo kiểu trang điểm lí thú này.

 

 

 
Thay đổi makeup cho ngày và đêm (makeup ám khói) – trang điểm mắt


 

Gần tới giờ tan sở, có điện thoại của bạn gọi đến!! 00 hả? Tối nay, chúng ta cùng đến bar 00  rồi uống cái gì đó nha!!


Hãy nhanh chóng biến đổi mình bằng cách trang điểm nhé! Người ta nói bút kẻ màu mắt dạng shadow có thể make-up làm thay đổi 1 cách đơn giản. Chỉ cần các bạn vẽ nhẹ lên phần vành mắt  rồi dùng tay vuốt trải rộng nó nhẹ nhàng là xong! Trong cách trang điểm giản dị thường ngày, sau khi  thay đổi bằng cách trang điểm Smoky mềm mại, êm dịu xong, các bạn hãy thử  xuất hiện với một bầu không khí khác nữa xem sao.

 

 

 


 

1. Vẽ đường viền mắt rõ nét hơn, và cả đường kẻ dưới mắt cũng vẽ lên 1 cách tỉ mỉ. Phần đuôi mắt nữa, mong các bạn hãy vẽ dài ra 1 chút~~ thật ra, chỉ sửa mỗi đường viền mắt thôi thì hình dạng mắt cũng thay đổi 1 cách rõ ràng rồi.


2. Thay đổi từng chút một bằng cách dùng eyeshadow nâu đánh phủ rộng lên đường viền mắt.


3. Dùng eyeshadow vàng đánh lên phần bầu mắt, làm tăng thêm cảm giác lộng lẫy cho đôi mắt.

 

 

 

 


 

Làm như vậy là ta đã hoàn thành xong phần trang điểm cho mắt. Tạo ra sự thay đổi hoàn toàn bằng đồ trang điểm Smoky nâu và vàng. Với các bạn nữ làm văn phòng luôn nghe theo lời của cấp trên, thì hãy biến đổi thành cô gái thành phố lạnh lùng biết cách làm mới không khí nơi mình làm việc. Vậy thì các bạn không nên bỏ qua bộ trang điểm Smoky lần này rồi.

 

 

 

Thay đổi makeup cho ngày và đêm (makeup kiểu smoky)

 

 

Bằng những chiếc kẹp ghim hay dây buộc tóc mà các bạn luôn mang theo trong túi xách của mình, chúng sẽ làm thay đổi các bạn theo 1 phong cách hết sức hợp mốt, sành điệu. Mặc áo jacket này, đi tới chỗ hẹn thì đùng là rất tuyệt rồi còn gì. Hãy tạo điểm nhấn cho mắt bằng cách dùng bút kẻ vẽ thêm tạo cho ta có cảm giác lộng lấy, sang trọng cho làn da. Và đôi môi thì dùng màu hồng quyến rũ 1 chút là ổn.  Như vậy các bạn có thể trải qua 1 ngày làm việc ở công ty cùng các bạn đồng nghiệp với dáng vẻ hoàn toàn khác với họ rồi.

 

 


Thay đổi makeup cho ngày và đêm – các mỹ phẩm được sử dụng

 

 

Đây là những sản phẩm được sử dụng trong trang điểm.


1. Phấn nền: Peripera Triana Foundbase


2. Phấn má: Peripera Smile Fit hồng nhũ(buổi sáng), màu be(buổi tối)


3. Bút kẻ màu mắt dạng shadow: Peripera Flash Color Eyes màu đỏ hồng số 4, nâu vàng số 5(sáng), vàng số 3(tối)


4. Bút kẻ lông mày: Peripera Feel So Good Eyebwow số 2


5. Mascara: Peripera Grand Volume Mascara


6. Bút kẻ viền mắt: Peripera Waterproof  Wonderliner Black( kẻ mắt nước màu đen không thấm nước)


7. Son môi: Peripera Wonder Of  Lips số 8,  Wonder Lips Gloss số 3, Soft Pink (buổi sáng),  Wonder Of Lips số 10(buổi tối)

 

Theo Báo Người tiêu dùng

 

 

 


 

Lượt xem: 5120
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết