Hé lộ hậu trường những thước hình hiệu đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7

Sau tập đầu tiên được phát sóng, 18 thí sinh xuất sắc đầu tiên đã lộ diện sẵn sàng bước vào ngôi nhà chung và đón chờ những thử thách “hot” nhất của cuộc thi tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7  trở lại với một phong cách hoàn toàn mới.

 

Với tiêu chí “ Break the rules – phá bỏ mọi giới hạn “, Ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model tiết lộ đã đầu tư “ khủng “ và gần 12 tiếng làm việc cực lực của giám khảo và thí sinh để cho ra cho poster và hình hiệu cho chương trình “đặc biệt”  năm nay.

 

 

Tiêu tốn hơn 10 lần đập vỡ tấm gương cực lớn, chương trình muốn chính thí sinh phải mang đến những thứ hoàn toàn mới, phá bỏ mọi cái cũ, đập vỡ đi sự phản chiếu từ cái nhìn bề ngoài, thể hiện được cá tính bên trong nhưng không quên đi phong thái thời trang đẳng cấp của một người mẫu chuyên nghiệp. Để có được sự lột xác để sẵn sàng thể hiện mình trong buổi thực hiện “ hình hiệu khủng “ Chương trình đã có được sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia làm tóc đến từ nhãn hàng Tresemme, mang đến một sự chuyên nghiệp chuẩn salon tại trường quay khiến host Thanh Hằng cũng bất ngờ trước dàn thí sinh năm nay.

 

 

Đây được xem là bộ hình hiệu hoành tráng nhất trong lịch sử của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Để thực hiện hình hiệu cho năm nay, ban tổ chức không chỉ lựa chọn một bộ sưu tập từ một NTK mà đã huy động từ nhiều NTK khác nhau, mang đến cho thí sinh bộ trang phục chào sân ấn tượng, phù hợp nhất với cá tính riêng của mình.

 

 

 

 

 

Họ đã trải qua 12 giờ làm việc vất vả nhưng kết hợp khá ăn ý trong buổi đầu làm việc cùng nhau, có thể nói chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 năm nay sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ, thật nhiều sự choáng ngợp dành cho quý vị khán gì.

 

 

 

Chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đang khởi động, tập 2 sắp tới đây sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 24/7/2016 sẽ không làm khán giả thất vọng với đoạn hình hiệu đẳng cấp.

 

 

Minh Vương

Theo Báo Người tiêu dùng

 

Lượt xem: 2158
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết