Hoa cài mái tóc - xu hướng chụp ảnh mới "đốn tim" giới trẻ


"Để sở hữu bức ảnh đẹp hút hồn phải đầu từ trang phục, phụ kiện công phu lắm." Nếu bạn vẫn còn giữ quan điểm ấy thì chắc chắn bạn vẫn chưa biết đến trào lưu chụp ảnh mới sau đây rồi. Ngày nay  có tận 1001 cách để biến hóa ảnh của bạn sao cho vừa đẹp độc lạ lại không tốn quá nhiều chi phí lẫn công sức. Một trong số đó phải kể đến trào lưu "Hoa cài mái tóc" vừa mới nhen nhóm nhưng lại "hớp hồn" giới trẻ.
 

Nếu bạn cho rằng việc dùng hoa tươi cài lên tóc chỉ áp dụng với các cô dâu trong ngày cưới thì sai lầm rồi đấy. Giới trẻ ngày nay đã biết cách tận dụng phụ kiện "rẻ như cho" này để làm đẹp bức ảnh của mình.
 
Thật ra trào lưu "Hoa cài mái tóc" thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn chọn vài bông hoa nhỏ đính lên tóc và chụp một bức ảnh "diễn sâu" thì ngay lập tức bạn đã có cho riêng mình bức ảnh nghìn like rồi đấy. Một lưu ý nhỏ khi thực hiện trào lưu này là bạn phải biết cách phối màu  trang phục, phụ kiện và hoa sao cho hài hòa tránh trường hợp quá nhiều màu sắc làm bức ảnh trở nên rối rắm, kém xinh.


Đính hoa lên tóc và quay lưng - công thức tuyệt vời cho những nàng yêu thích style chụp ảnh "giấu mặt".

Gắn những loại hoa khác nhau với màu sắc khác nhau sẽ là sự trải nghiệm mới mẽ của nàng trong việc lưu giữ những bức ảnh đẹp. Đính hoa lên tóc làm cho vẻ đẹp của nàng thêm mong manh, thu hút nhấn mạnh nét dịu dàng của một cô gái. Không chỉ dành cho những cô nàng dịu dàng. Nàng cá tính vẫn có cách riêng để biến hóa với hoa.Nếu không tự tin đính thật nhiều hoa lên tóc thì một bông hoa thôi cũng đủ khiến ai kia nhìn vào bức ảnh của bạn mà trầm trồ.
Với những bạn mê chụp ảnh thì đính hoa lên tóc cũng là một ý kiến hay và mới mẻ để bạn có được một concept ảnh đầy tính nghệ thuật.

Công thức dành cho những bạn chụp ảnh tại vườn hoa là hãy ngắt một bông cài lên tóc. Bạn sẽ trở thành bông hoa nổi bật  nhất vườn đấy.

 
Lượt xem: 17071
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết