Học cách trang điểm má và môi với cùng một sản phẩm

Đối với cánh đàn ông, thì “hồng coral”, “hồng nóng”, “hồng baby”,…hay bất kỳ màu hồng nào khác cũng chỉ tóm lại là 1 màu đơn thuần. Tại sao phụ nữ lại vẽ ra đủ thứ màu sắc cho việc trang điểm trở nên phức tạp trong khi đàn ông lại chẳng đoái hoài tới chuyện đó nhỉ!! Thử 1 lần trang điểm chỉ với 1 gam màu trong tay, xem bạn có khả năng biến hóa như thế nào.

 

 

Hình từ quảng cáo sản phẩm BST S/S 2014 BABY DOLL KISS & BLUSH của YSL Beauty

 

Đây là hình được cắt ra từ đoạn quảng cáo sản phẩm BST S/S 2014 BABY DOLL KISS & BLUSH của NTK người Pháp nổi tiếng của YSL Beauty. Trong ảnh, người mẫu Cara Delevigne và Ondria Hardin đã sử dụng son môi để make up cho phần má của mình cùng gam màu. Đây cũng là cơn sốt xu hướng trang điểm của mùa hè năm nay. Cùng tôi thực hành nhé!!

 

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cách làm đẹp với sản phẩm 2 trong 1: son – phấn má hồng của của YSL.

 

 

 

Thoạt nhìn trông khá giống hũ sơn móng tay, nhưng đây là sản phẩm son – phấn má 2 trong 1 đấy.

Bên trái là FUCHSIA DESINVOLTE, bên phải là  ROSE FRIVOL. Dung lượng 10ml, Giá: 55,000 won, 10 màu 

 

 

Giới thiệu đến các bạn sản phẩm đang làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay: “Creme De Blush (49,000 won)

 

 

 

 

 

 

Đặc trưng của nó là đầu son lông mềm tạo một lớp quét thật mỏng mịn và rất đều khi trang điểm, có thể rút ngắn tối đa thời gian “tô vẽ” của chị em với thiết kế đầu son thông minh và mới mẻ.

 

Mẫu son này sử dụng gam màu tương tự cho môi và má. Bởi vậy nó thực sự  không chỉ thời trang mà còn rất tiện dụng khi mang theo bên người, bạn không phải lỉnh kỉnh vừa son vừa phấn trong chiếc túi của mình.

 

Đặc biệt nó có thể điều tiết màu sắc riêng cho môi và má, tạo độ đậm nhẹ thích hợp.

 

 

YSL BABY DOLL KISS & BLUSH
- Số 1 FUCHSIA DESINVOLTE-
Dung lượng 10ml, Giá: 55,000 won

 

 

Thêm một tông màu phổ biến hiện nay: son môi màu đỏ san hô

 

 

 

Đa số các bạn gái thường lo lắng vì gam màu này khá đậm, có thể rất khó xử lý khi lên da, nhưng bạn thấy đấy, hình ảnh trên là khi tôi đã sử dụng màu son này đánh trên má, trông rất tự nhiên và nhẹ nhàng đúng không? Không hề đậm chút nào, nếu không tôi đã tự biến mình thày một chú hề rồi.

 

 

Tiếp theo tôi sẽ sử dụng son môi smoky như phong cách của diva Hàn Quốc Lee Hyori nhé!

Điểm cộng cho kiểu make up môi smoky là sự tự nhiên và đáng yêu cho bạn gái, cách trang điểm không quá đậm, chỉ tâp trung ở phần lòng môi tạo vẻ tươi tắn đáng yêu.

 

 

 

 

Hoàn tất rồi nhé!! Bạn nào thích trang điểm mắt đậm hơn thì có thể tùy chọn gam màu mắt, riêng tôi vẫn trung thành với style mắt tự nhiên nhẹ nhàng.

 

 

Giới thiệu tiếp gam màu thứ 2: YSL BABY DOLL KISS & BLUSH - Số 2 ROSE FRIVOLE-
Dung lượng 10ml, Giá: 55,000 won

 

 

Sản phẩm này cho bạn một cảm giác khác, một khung màu khác, một nồng độ khác. Ở phía bên phải ngoài cùng, tôi đã dùng ngón tay để tán rộng đều.

 

 

Gương mặt chỉ với lớp base! Tâm trạng thoải mái! Nhưng không hiểu sao gương mặt trông lại mệt mỏi thế kia nhỉ T___T… Không sao, tôi sẽ tạo sức sống cho gương mặt của mình với sản phẩm 2 trong 1 mà tôi vừa giới thiệu.

 

 

 

Khung màu hồng phấn nổi bật cho bạn cảm giác trẻ trung như các bạn gái 18. Nếu thích kiểu make-up tự nhiên thì nhất định phải săn nó về và dùng đi nha!

 

 

 

Phần màu nhẹ nhàng phủ khắp hai bên má, và tôi rất thích kiểu màu thế này đấy nhá!

 

 

Chính xác thì khuôn mặt khi dùng sản phẩm này trông đầy sức sống và khiến tôi trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn thấy không, mỗi gam màu mang đến một vẻ xinh xắn khác nhau, hãy thử nghiệm với sản phẩm 2 trong 1 mà tôi giới thiệu cho mùa hè năm nay nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Seolhee
Hình ảnh / Kim Seolhee, Hình cắt từ quảng cáo của YSL

 

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 6760
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết