Hướng dẫn make up tone nâu đậm mỗi ngày


HƯỚNG DẪN MAKE UP TONE NÂU ĐẬM  MỖI NGÀY

 

 

 

Đây là style make up có thể thấy được ánh lấp lánh lại vừa trắng nên sẽ đem đến cho các bạn gái một gương mặt hơi có chút ngạo mạn. Đưa lối đánh âm dương đậm nhưng vẫn tự nhiên vào đuôi mắt là nét đặc trưng của style này. Chúng ta hãy bắt đầu nào

 

 

Tạo một lớp nền vừa mỏng vừa tự nhiên nhất có thể. Tôi chấm một ít kem lót ra khắp mặt rồi tán đều, sau đó phủ một lớp phấn nền mỏng lên nữa là đã có một làn da láng mịn rồi đó.

 

 

Kem lót Renergie CC Multi-Lift Color Corrector của Lancome/ Phấn nền Protective Loose Powder của Anna Sui

 

 

Vẽ một cách tự nhiên và hợp với dáng đã có sẵn của lông mày. Lông mày của tôi thuộc dạng mỏng và ít nên bình thường tôi phải thực hiện tới 3 giai đoạn, thứ nhất là dùng bút chì tạo dáng trước, thứ hai là dùng phấn mắt màu nâu tô đậm, và thứ 3 là dùng mascara dành cho lông mày chải đều từ đầu đến cuối. Những bạn lông mày thưa nếu làm theo như thế này thì sẽ có được một cặp lông mày đẹp tự nhiên đấy.

 

 

Chì kẻ mày màu nâu đen Quick Drawing Auto Eyebrow của Aritaum

 

 

Tô lông mày bằng phấn mắt và dùng luôn mascara chuyên dụng chải lên bề mặt của lông mày để hoàn thành bước make up lông mày.

 

 

Mascara màu nâu Powder 4 room 2 way Easy Touch Eyebrowcara của So Natural

 

 

Sử dụng màu số 1, phủ đều khắp bầu mắt

 

 

Phấn mắt Powder 4 room Glam Collaboration Eye Color Shadow của So Natural

 

 

Mix màu số 2 và số 3 với nhau rồi phủ theo đường line hướng dẫn, làm như vậy để đôi mắt trông được tự nhiên hơn.

 

 

Phấn mắt Powder 4 room Glam Collaboration Eye Color Shadow của So Natural

 

 

Dùng chì kẻ mắt màu đen, kẻ từ từ theo đường viền của mí mắt, các bạn không cần phải vẽ quá đẹp  đâu nhé. Vì chúng ta sẽ dùng cọ tán đều, để làm cho đường line trông thật tự nhiên.
Dùng cọ tán qua tán lại đường kẻ để làm cho nó dày lên. Các bạn nên tán ngay sau khi đường kẻ khô hoàn toàn, bởi vì hành động tán qua tán lại sẽ dễ gây khó chịu cho mắt.

 

 

Chì kẻ mắt màu đen Powder 4 room Point Pearl Eyes Liner của So Natural

 

 

Kẻ lại một đường line dày hơn ở phía đuôi mắt, rồi cũng dùng cọ tán để đường kẻ trông tự nhiên hơn. 

 

 

Chấm cọ vào màu số 4 rồi bắt đầu vẽ sát theo đường viền của mắt, từ đầu mí cho đến tận đuôi mắt một cách thật tự nhiên. Còn ở phần phía trên của đường kẻ , các bạn đánh theo kiểu xoa tròn để tạo hiệu ứng âm dương.
Dùng chì đen kẻ lại một đường thật gọn gàng theo đường viền của mí mắt. 

 

 

Phấn mắt Powder 4 room Glam Collaboration Eye Color Shadow của So Natural

 

 

Và như vậy là chúng ta đã có được một đôi mắt đẹp tự nhiên rồi nè.

 

 

Sau khi dùng chì đen kẻ đường line hướng dẫn cho mí dưới, các bạn cũng dùng màu số 4 đánh xoay tròn và tạo các lớp màu thật tự nhiên giống như mí trên nhé.

 

 

Phấn mắt Powder 4 room Glam Collaboration Eye Color Shadow của So Natural

 

 

Chấm nhẹ màu vàng nhũ lên phần chính giữa của mi trên và mi dưới

 

 

Nhũ vàng nhạt Powder 4 Twinkling Eyes Pearl Pigment của So Natural

 

 

Tuy tôi đã giản lược bớt công đoạn chải mascara nhưng trong lúc make up, các bạn nhớ phải thực hiện bước này nhé. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong style make up, dù phải thực hiện mỗi ngày đi nữa thì cũng không cảm thấy khó khăn gì.

 

 

Màu son mà tôi dùng là sự pha trộn của hai loại son khác nhau, son mờ Jealous Queen Lipstick Fake của Espoir ở phía bên trái và son dạng kem Rose bebe của Make Up Forever. Đầu tiên, tôi thoa màu đậm Rose bebe lên trước, sau đó đợi nó lên màu rồi mới vừa điểu chỉnh thoa màu nhạt Fake lên sau. Nếu làn da của bạn không hợp với màu hồng thì hãy kết hợp với màu cam hoặc những gam màu nhạt thì sẽ đẹp hơn.

 

 

Nếu các bạn muốn lớp make up trông nổi bật hơn thì cách tốt nhất có lẽ là làm cho nó đậm hơn, bằng cách tăng độ sáng cho màu son. Vì không quá lòe loẹt nên tôi nghĩ đây sẽ là style make up rất đáng để các bạn ứng dụng thường xuyên trong những ngày bình thường đấy.

 

 

Bài hướng dẫn make up của ngày hôm nay đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng


 

 

Lượt xem: 6149
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết