Hương hoa thơm dịu cho mùa lạnh

Mùa lạnh, hoa không nở đuợc. Nhưng càng như thế, sức sống của hoa lại càng mạnh mẽ hơn. Xuất hiện như một sản phẩm đa dạng chứa đựng sức sống tuyệt vời của hoa, dù chỉ chút ít, nó có thể giúp bạn chiến thắng cái lạnh và sự hanh khô của mùa đông đấy.

 

 

SANTA MARIA NOVELLA: Santa Maria Novella cho ra mắt BST hoa Iris gợi lên nét đẹp quyến rũ và truyền tải lịch sử của sự chăm bón, trồng trọt từ thế kỉ 15 truớc Công Nguyên. Dầu gội đầu huơng hoa Iris giúp bạn chăm sóc da đầu, cân bằng tuyến nhờn, giúp làm bóng tóc; Sapone Latte Iris với thành phần sữa tuơi là xà phòng đem lại hiệu quả giữ ẩm khi kết hợp cùng tinh dầu dừa.

 

Nước hoa Acqua di Colonia Iris quyến rũ với huơng phấn thơm nhẹ nhàng tựa như bông hoa Iris nồng nàn, duyên dáng; Candela Profuma Iris là huơng nến thơm màu violet đậm đà với hình in hoa Iris truyền thống tuợng trưng cho vùng đất Florence.

 

 

(Trái) NEAL’S YARD REMEDIES WILD ROSE ELIXER 2 loại
(Phải) A24 LAVENDER BODY HEALING THERAPY 2 loại

 

Hai loại sản phẩm NEAL’S YARD REMEDIES WILD ROSE ELIXER giúp điều chình lại làn da, ngoại trừ vùng mắt, nó là sản phẩm giúp bạn làm đẹp và chăm sóc cơ thể hoàn hảo, chứa vitamin C và tinh dầu hoa hồng giúp cải thiện đem lại làn da hồng hào. Beauty Elixer bao hàm vitamin C, hyaluronic acid, peptide, v.v… cung cấp đủ dinh dữong cho da; Body Elixer  lại cung cấp độ ẩm cho da với thành phần tự nhiên như tinh dầu quả hạch Brazil, v.v…

 

Hai loại sản phẩm A24 LAVENDER BODY HEALING THERAPYvới tinh dầu lavender có tác dụng giúp ta bình tâm sẽ khiến làn da mẫn cảm vào mùa đông lạnh và hanh khô đuợc an toàn, giảm thiểu mệt mỏi cho cơ thể. Nó đuợc cấu thành bởi primer daily lavender body butter với tinh dầu primer daily lavender body therapy. Cơ thể hanh khô và bàn chân mỏi mệt do bị tổn thuơng sẽ đuợc mát xa nhẹ nhàng và thoải mái giúp bạn dễ ngủ và thoải mái hơn.

 

 

(Trái) JEJUEN CAMELLIA SNOW DUAL MIST
(Phải) ESSEN HURB CAMOMILE FOAM CLEANSER

 

JEJUEN CAMELLIA SNOW DUAL MIST: Sản phẩm chứa 5 thành phần các loại thực vật cung cấp độ ẩm và dinh dưõng cho da với chiết xuất hoa thục quỳ, hoa hồng phuơng Tây, cùng 20% tinh dầu hoa trà đảo Jeju. Tinh dầu hoa trà khiến da thêm săn chắc và chứa một luợng oleic acid giúp tạo lớp mang bảo vệ da, và đến giờ, nó vẫn đang đuợc dùng như là tinh dầu cao cấp làm đẹp cho phái nữ.

 

ESSEN HURB CAMOMILE FOAM CLEANSER: Giúp bạn loại bỏ sạch sẽ mọi bụi bẩn bám lên da do chứa tới 80% tinh dầu hoa chamomile. Tinh dầu hạt hohoba giúp cung cấp độ ẩm cho da; tinh dầu hoa chamomile, chiết xuất từ hoa lavender, hoa lài, v.v… giúp làn da đuợc thư giãn cùng với tinh dầu đậu nành. Ngoài ra, thành phần tinh dầu hoa chamomile chiếm tới 80% có khả năng uư việt trong việc cung cấp độ ẩm cho da cũng giúp bạn có làn da khoẻ mạnh vào mùa thu khi những cơn gió lạnh bắt đầu ùa về.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Jo Jaehui
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2618
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết