Item không thể thiếu cho buổi cắm trại

Hôm nay công ty bạn có một buổi cắm trại ngoài trời thật thú vị. Nhưng bạn lại đang điên đầu vì không biết chọn trang phục như thế nào cho phù hợp. Hãy đọc bài viết dưới đây. Biết đâu bạn sẽ tím cho mình được một item ưng ý.

 

 

Với phong cách cho kì cắm trại thì những item vừa hữu dụng vừa cá tính như sơ mi sọc caro, khăn choàng cổ và sweater-shirt là thứ không thể bỏ qua.  Tùy theo cách phối của các bạn mà nó có thể mang đến nhiều phong cách khác nhau cho bạn từ đáng yêu, dễ thưong, nữ tính đến sức quyến rũ đầy nam tính. Các bạn hãy thử tận huởng thời trang theo những phong cách đa dạng thế này xem sao.

 

Sweat-shirt in hoạ tiết

 

 

Item đơn giản tiêu biểu cho sự năng động có lẽ chính là sweat-shirt. Vì vậy, thiết kế hay chất liệu đều trở nên đa dạng hơn truớc đây. Trong mùa này, điều chúng ta phải chú ý tới chính là mẫu áo in hoạ tiết. Hoạ tiết typography năng động giờ cũng mang đến nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của từng bạn với những mẫu trang sức hay tranh ảnh đuợc in trên áo. Sơ mi với hình in độc đáo không chỉ mang đến sự quyến rũ mà nó còn có thể bận theo kiểu layered để khiến bạn thêm cá tính.

 

Sơ mi sọc caro flannel

 

 

Sơ mi sọc caro là item có thể khiến bận bạn thoải mái bất kể là nam hay nữ. Chúng ta có thể khoác cardigan hay áo khoác bên ngoài sơ mi, có thể bận chung với áo phông và có thể dùng áo để buộc ngang eo. Với tiết trời se lạnh, trông giữ ấm vừa đủ cho ta thì các kiểu sọc caro hiếm như flannel lại thích hợp hơn cả.

 

Item kẻ sọc

 

 

Hoạ tiết kẻ sọc nhận đuợc sự yêu mến trong suốt bốn mùa. Kẻ sọc mang đến hình tuợng năng động, đầy sức sống nên thích hợp cho thời trang ở các buổi cắm trại. Những thiết kế kẻ sọc từng phần trên các mẫu áo như cardigan hay tennis sweater cổ chữ V khoét sâu đều mang lại hiệu quả khiến bạn trông trẻ hơn. Áo phông hay áo sweater loại hình kẻ sọc cơ bản là item mà bạn có thể tạo kiểu dễ dàng và đáng có một chỗ trong tủ quần áo nhà các bạn đấy!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park Hyeyeol
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd 

Lượt xem: 1088
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết