5 items không thể thiếu trong tủ đồ của hội thích du lịch

Bạn đã sẵn sàng đóng gói các loại trang phục này để đi du lịch dài ngày chưa? Dưới đây là 5 items tiện lợi mà hội thích xê dịch thường hay mang theo trong những chuyến đi xa cực kỳ tiện lợi. Bật mí nhỏ cho bạn gái là thay vì mang thật nhiều đồ bạn chỉ việc mang 5 items sau đây và tìm cách để tăng số lần sử dụng một món quần áo lên gấp đôi hoặc gấp ba lần nhé.
 

# Đầm không nhăn

 

Các loại vải chống nhăn được làm từ polyester, nylon, rayon hoặc acrylic. Chúng mặc lâu bền và có khả năng chống nhăn trong va li của bạn. Một chiếc váy đầm chống nhăn là mảnh ghép hoàn hảo để đóng gói trên bất kỳ chuyến đi nào. Bạn cũng có thể giặt những chiếc váy mùa hè bằng vải mỏng hơn trong bồn rửa hoặc bồn tắm và mặc chúng một vài lần trong khi bạn đi xa nhà. Mua một chiếc đầm bền tốt để chuyển đổi từ ban ngày đến ban đêm. Bạn có thể mặc nó với một chiếc áo khoác hoặc áo khoác da và giày cao gót, hoặc với giày tennis, dép xăng đan.
 
 

# Áo thun trơn

 


 

Một chiếc áo thun đơn giản đi kèm với khá nhiều thứ. Bạn có thể mặc nó với váy hoặc quần short, kèm một áo khoác nếu thích. Áo thun trơn trong các màu cơ bản là hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn khi chúng phù hợp với hầu hết các quần áo thời trang khác. Một số áo thun được in hoa văn hoặc in chữ cũng có thể phối đồ tốt nếu màu cơ bản của chúng là trung tính.
Click vào xem Áo thun nữ ba lỗ suông trơn C777 Deepny
 

# Quần short 

Nếu bạn đang đi nghỉ hè, một chiếc quần short màu trung tính là nên mang theo. Quần short vải denim, kaki hoặc màu cơ bản có thể phối đồ và kết hợp với các loại áo khác nhau. Bạn mặc một chiếc quần short màu trung tính với một chiếc áo đầm ngắn, hoặc mặc chúng với một chiếc áo thun. Bạn cũng có thể thêm một chiếc áo khoác và đôi giày đẹp là đủ để trở thành một "fashionista mùa hè" nhé.

 


# Áo khoác blazerÁo khoác là một cách tuyệt vời để mặc kèm trang phục bất kỳ. Nó cũng có thể giữ lạnh vào một buổi tối mát mẻ. Ghép chiếc áo khoác của bạn với chiếc váy không có nếp nhăn, với áo phông và quần soóc hoặc quần jean để tạo cảm giác tinh tế. Một chiếc áo khoác trên một chuyến đi công tác là rất tuyệt khi bạn có thể ghép nó với hầu như bất kỳ trang phục chuyên nghiệp nào.
 Click vào xem Áo khoác blazer V75JKQ303Z Van Ake
 

# Chân váy đơn giản

 


Một chiếc váy đơn giản, giống như chiếc áo thun trơn, có thể được mặc ghép với hầu như bất kỳ loại áo nào bạn có. Mang một chiếc váy có màu cơ bản cũng giúp bạn có khả năng trộn và kết hợp quần áo. Váy jean hay váy kaki cũng đều hoàn hảo để mặc nhiều lần trong suốt chuyến đi của bạn.

thời trang
Lượt xem: 1060
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết