Kẻ sát nhân - Phim kinh dị đáng xem nhất xứ Hàn 2012

Kẻ sát nhân - Phim kinh dị đáng xem nhất

xứ Hàn 2012

 

 

 

Cô gái bị giết, kẻ sát nhân vẫn nhẩn nhơ ngoài vòng pháp luật…

Những cư dân của khu chung cư Gangsan Mansion đang sống trong nỗi sợ hãi khi gần đây, cô gái ở phòng 202 đã bị giết, nhiều chứng cứ cho rằng đây là hành vi của một tên sát nhân hàng loạt. Trong khi đó, những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ người đàn ông ở phòng 102, người vừa mua cùng 1 loại vali, giống như tên sát nhân đã mua, và đặt mua bánh pizza cũng tại nơi mà tên sát nhân thường đặt mua. Tên sát nhân bắt đầu gây ra nỗi ám ảnh và sợ hãi đến nhiều người, và họ phải chống trả để bảo vệ nạn nhân tiếp theo

 

 

Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết hồi hộp, nhân vật chân thực. Bộ phim kinh dị, trinh thám hay nhất xứ Hàn năm 2012.

 

Dựa vào kịch bản của KANG Pul, KẺ SÁT NHÂN là bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2012. Bối cảnh phim với một kẻ sát nhân hàng loạt, một cô gái bị giết và những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau về tên sát nhân. Với những tình tiết dồn dập, tạo cảm giác hồi hộp, KẺ SÁT NHÂN hứa hẹn là một tác phẩm kinh dị hấp dẫn trong năm 2012. Bạn sẽ muốn ngồi lại đến phút cuối cùng để tìm ra hung thủ.

 

Mỗi người trong khu chung cư đều sống thầm lặng và không liên hệ với nhau, cho đến khi vụ trọng án đã xảy ra. Họ phải hợp sức để tìm ra hung thủ và tự bảo vệ lẫn nhau để không trở thành nạn nhân kế tiếp.

 

 

Bộ phim mang đến những giây phút căng thẳng, lo âu khi những người trong chung cư tìm cách để lật mặt kẻ sát nhân, người đang ẩn náu trong bộ dạng một cư dân hiền lành.

 

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội Hàn Quốc như KIM Yun-jin, KIM Sung-kyun, KIM Sae-ron, MA Dong-suk… Họ sẽ góp phần tạo ra không khí bí ẩn, hồi hộp đến nghẹt thở, một không gian vô cùng ma mị và quái lạ, khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình và phải nín thở để theo dõi bộ phim

 

Điều đáng nói rằng, tuy giới hạn độ tuổi xem phim, KẺ SÁT NHÂN đã đánh bại THE THIEVES – ĐỘI QUÂN SIÊU TRỘM trong ngày đầu ra mắt với hơn 140.707 lượt khán giả xem vào ngày ra mắt tại Hàn Quốc (22/08/2012).

 

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 7/12/2012 tại hệ thống Lottecinema trên toàn quốc.

 

1. Lotte Cinema Diamond

 

Địa chỉ: 34 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM - ĐT: 08.3822.7841

 

2. Lotte Cinema Nam Sài Gòn

 

Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM - ĐT: 08.3775.2521

 

3. Lotte Cinema Landmark

 

Địa chỉ: E6 Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội – ĐT: 04.3837.8032

 

4. Lotte Cinema Nha Trang

 

Địa chỉ: 60 Thái Nguyên, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa – ĐT: 058.3824.881

 

5. Lotte Cinema Hà Đông

 

Địa chỉ: Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Lượt xem: 4202
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết