Kelly Bag - Chiếc túi xách tay tiêu biểu của Hermes

KELLY BAG – CHIẾC TÚI XÁCH TAY TIÊU BIỂU CỦA

HERMES

 

 

 

 

Kelly Bag, chiếc túi xách đã làm nên dang tiếng của Hermes. Tuy nhiên, trước khi giới thiệu về Kelly Bag thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu lịch sử và tên tuổi của nhãn hiệu Hermes nhé.

 

Nhãn hiệu Hermes

 

Nhãn hiệu Hermes của Pháp khởi đầu bằng những vật dụng dùng cho xe ngựa năm 1873 và trong suốt 150 năm vẫn kéo dài qua 6 thế hệ liên tục cho đến ngày nay. Để chuyển hướng phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất ôtô, họ đã làm ra sản phẩm ăn theo là những chiếc túi và những sản phẩm bằng da. Đặc biệt họ đã áp dụng phương pháp “saddle stitching”, tạo nên phong cách riêng. Ngoài đồ trang sức, chén bát, đồ bằng tơ lụa, nước hoa, đồ may sẵn, da và túi xách, họ còn chế tạo cả những món đồ có chất lượng cao cần thiết trong cuộc sống. Những sản phẩm của Hermes, đã nhận được khá nhiều sự yêu thích của những nhân vật, diễn viên nổi tiếng, đồng thời vào năm 1929 với Boutique đầu tiên tại New York thì ngày nay có đến trên 250 cửa hàng.

 

Tất cả những sản phẩm của Hermes đều được những người thợ thủ công tại Paris làm ra, việc sửa túi cũng sẽ được chuyển đến tận người đã làm chiếc túi đó. Để có chế độ bảo hành (after service) tốt cho khách hàng, họ cũng khắc số và năm sản xuất lên từng sản phẩm. Những người thợ thủ công nối tiếp tinh thần nghệ thuật và mang tính nhân văn để tạo ra tác phẩm. Hơn nữa Hermes luôn duy trì việc sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp nhất chính là điều đã tạo nên thương hiệu của hãng này. 

 

 

Và để chứng minh là hàng thật chất lượng cao thì họ đã cho ra đời con dấu của Hermes phức tạp và hoàn hảo. Con dấu này mang ý nghĩa tượng trưng cho việc chống hàng giả và thể hiện được sự hoàn mỹ và lòng tự hào của thương hiệu.        

 

 

 

Và chiếc túi Kelly bag

 

Kelly Bag, chiếc túi mang danh của công chúa Grace Kelly ở Monaco, là một trong những chiếc túi là ao ước của rất nhiều phụ nữ trên thế giới, dù cho phải chờ hơn một năm để vất vả mua được chiếc túi đó. Grace Kelly xuất thân là diễn viên điện ảnh. Sau khi kết hôn, cô đã mang một chiếc túi Kelly cực to để che bụng bầu của mình và được biết đến nhiều hơn thông qua hình ảnh đó. Từ đó trở đi, Kelly Bag bắt đầu nhận được nhiều sự ưa chuộng.

 

Nhìn chung, những chiếc túi đã được designer tạo cho một hình ảnh chỉnh tề và trang nhã, tạo nên chất mới lạ theo từng lọai da, màu sắc và size đa dạng. Có cả đường may bên trong và bên ngoài riêng biệt, cách may bên trong tại góc cạnh túi  tạo cảm giác dịu và nhẹ nhàng. Trong khi cách may bên ngoài túi tại những góc cạnh cũng cho cảm giác chắc chắn và chỉnh chu.

 

 

 

 

Họ sử dụng da vào nhiều sản phẩm đa dạng, mục đích làm cho chủng lọai và bộ phận trở nên khác đi. Có nhiều lọai da như da cá sấu, da tắc kè,da bò, da đà điểu, da heo… và tùy theo cách gia công như thế nào mà được chúng được chia ra thành các lọai da như dòng Clémence, dòng Togo.

 

Tất cả những thiết kế tỉ mĩ đó đã tạo ra chiếc túi hoàn mỹ đáng mơ ước dành cho phụ nữ.

 

<Nguồn ảnh: trang web chính thức của Hermes>

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2964
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết