Kết hợp vàng và đen thật cá tính

 

Sản phẩm sử dụng: Giày bata high-top mix trendy SUECOMMABONNIE

 

Cá nhân tôi thì rất thích cách phối theo kiểu ton sur ton đen. Dù phối đồ giỏi hay không thì chỉ cần với tông đen là các bạn có thể xuống phố trông rất sành điệu vì đây cũng là tông màu dễ chịu nhất. Vào mùa hè, trông nó có thể nặng nề một chút nhưng vào mùa đông thì nó lại đáng để ta phối theo kiểu ton sur ton đen. Điểm nhấn sẽ phụ thuộc vào chất liệu của trang phục!

 

Lí do mà tôi mua giày high-top – sản phẩm mới của SUECOMMABONNIE chính vì nó là màu đen và nếu được thì cũng dễ phối đồ. Dù với trang phục nào bạn cũng có thể mang đôi giày này. Giày high-top thiết kế đơn giản với chi tiết điểm vàng nhẹ nhàng có thể khiến bạn trông cao hơn nên đúng kiểu một mũi tên trúng hai đích!

 

Phong cách ton sur ton đen thứ nhất

 

 

 

Phong cách ton sur ton đen nhẹ nhàng. Tất cả các chất liệu của item đều khác nhau. Phong cách ton sur ton đen nếu không có điểm nhấn màu hay chi tiết điểm độc đáo có thể khiến bạn trông nhàm chán nên tôi có phần quan tâm nhiều tới sự khác biệt của chất liệu. Áo choàng tôi vận làm bằng chất liệu nhung, áo phông thì kiểu họa tiết in bóng. Chọn item đen nhưng khác chất liệu giống với high-top chất liệu da và mũ beanie, các bạn cứ phối theo kiểu này là OK.

 

 

 

Áo choàng nhung – điểm nhấn là đường chỉ thêu phía sau là sản phẩm của ALONE TOGETHER. Bên trong có cả nubeam nên các bạn có thể vận nó một cách ấm áp vào mùa đông.

 

 

 

Mũ beanie ngắn và áo sweater cộc tay điểm nhấn kiểu chữ in bóng là sản phẩm của LUCKY CHOUETTE.

 

 

Phụ kiện tông vàng hợp với chi tiết điểm vàng của giày là sản phẩm của VINTAGE HOLLYWOOD.

 

 

Giày high-top da điểm chi tiết vàng là sản phẩm của SUECOMMABONNIE.

 

 

Phong cách ton sur ton đen thứ hai

 

 

 

Có chút giống với phong cách thứ nhất, nhưng lần này, tôi thêm chút phong cách hipster với áo sweater rộng size của HYENA. Phối tất cả với item áo ma-to-man đáng yêu, nón snapback đội ngược đi cùng áo khoác rộng là các bạn trông trẻ hơn nhiều rồi đấy! Tôi đã chọn sản phẩm và phụ kiện bản lớn bắt mắt để phối style này.

 

 

 

 

Áo man-to-man điểm nhấn kí hiệu in $ ở phần vai là sản phẩm của PANCOAT SWAG.

 

 

Áo khoác hàng không dày, ngắn là sản phẩm của MLB.

 

 

Nón snapback da cá sấu là sản phẩm của SNOP. Vòng cổ mặt dây chuyền kí hiệu đô la bản lớn là sản phẩm của STYLENANDA.

 

 

 

Giày high-top đen chất liệu da là sản phẩm của SUECOMMABONNIE.

 

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Kim Hyein (CUCKOONEST)

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2195
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết