Khám phá Vinpearl Aquarium Times City

Trong dịp tết Trung Thu vừa qua tôi và mấy người bạn đã đưa các tình yêu nhỏ đi vui chơi giải trí ở trung tâm thương mại Vincom Mega Mail Times City và khám phá thuỷ cung Vinpearl Aquarium. Trung tâm vui chơi này ngay tại 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm trong khu chung cư cao cấp Times City.

 

Ở đây tất cả loại hình giải trí đa số là dành cho trẻ em chỉ duy nhất có một nơi là dành cho người lớn và nhất là phụ nử đều rất thích đó là khu Shopping Mail khu mua sắm rộng lớn này đi mỏi chân vẩn chưa hết bán rất nhiều thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, giày dép, đồ dùng, trang trí nội thất, tất cã đều là hàng hiệu nước ngoài và có cã hàng hiệu Việt Nam nữa, và điều đặc biệt là khu trung tâm thương mại này và khu vui chơi giải trí tất cã đều nằm dưới lòng đất.

 

 

Trung tâm thương mại

 

Sau khi tham quan khu Shopping mail rồi thì đi qua khu vui chơi giải trí nơi mà các tình yêu nhỏ rất là thích thú đó là thủy cung Vinpearl Aquarium, lúc trước tôi đã từng đi thủy cung ngoài Nha Trang rồi nhưng bây giờ ngay giửa Hà Nội vẩn có thể ngắm một thủy cung rất rộng lớn như thế này, theo lời của bạn hướng dẩn viên thì thủy cung này lớn nhất Việt Nam về diện tích và số loài cá trong này cũng nhiều hơn thủy cung ngoài Nha Trang, ở thủy cung này có rất nhiều loài cá từ khắp nơi trên thế giới mỗi loài cá sẽ được các bạn hướng dẩn viên ở đây giải thích rất đầy đủ, còn nếu như ai có nhu cầu tìm hiểu thêm về từng loài cá ở đây thì sẽ có một màn hình LCD để tra cứu thông tin từng loài cá.

 

 

Đường vào thủy cung

 

 

Các động vật bò sát

 

Ở trong thủy cung này chia ra làm ba khu trưng bày khu cá nước ngọt, khu các động vật bò sát, và khu đại dương đây là nơi mà mọi người tập trung đông nhất vì khu đại dương này có rất nhiều loài cá rất to mà ta chỉ thấy chúng trên tivi còn bây giờ thì nó đang bơi lội ngay trên đầu mình, có rất nhiều loài cá tôi không nhớ tên nhưng chỉ có cá mập là dể nhớ nhất.

 

 

 

Khu đại dương

 

 

 

Các loại san hô

 

 

Thợ lặn đang cho cá ăn

 

Đặc biệt ấn tượng thích thú nhất là trong khu đại dương này có hai nàng tiên cá rất là đẹp, các bạn nhỏ rất thích vì nàng tiên cá chỉ nghe kể trong chuyện cổ tích mà bây giờ thì các nàng tiên cá lại bơi lội ngay trước mặt mình.

 

 

 

Nàng tiên cá đang bơi cùng cá

 

Và một điều đặc biệt nửa là lần đầu tiên có ở Việt Nam đó là những chú chim cánh cụt, khi gặp những chú chim này các bạn nhỏ rất thích thú reo hò la ầm ỉ vì đây là lần đầu tiên được nhìn thấy chim cánh cụt ngay tại Việt Nam mình, nhìn chúng rất là đáng yêu và dể thương làm sao tôi đã lớn rồi nhưng vẩn thích mấy chú chim cánh cụt này.

 

 

 

 

Những chú chim cánh cụt

 

Sau khi khám phá đại dương thu nhỏ rồi thì sẽ tham quan một nơi gọi là "Thế giới Chocolate" đây là nơi trưng bày các sản phẩm mô hình được làm từ chocolate thật, đến đây sẽ được nghe kể về lịch sử hình thành và phát triển của Chocolate và các bạn nhỏ sẽ được tham gia tự tay mình làm ra những viên Chocolate thơm ngon đến từ vương quốc Bỉ.

 

 

Thế giới Chocolate

 

 

Mô hình được làm từ Chocolate thật

 

Sau khi trãi nghiệm ở "Thế giới Chocolate" rồi thì các bạn nhỏ tham gia các trò chơi giải trí nào là xe điện, game, leo núi... ở đây còn có cã khu khám bệnh dành cho các bạn nhỏ, khu tham gia vừa học vừa chơi với rất nhiều chương trình dành riêng cho trẻ em.

 

 

Khu trò chơi

 

Khi tham gia các trò chơi xong thì sẽ đến "Ngôi nhà kẹo Sweet Land" để thưởng thức và nhìn ngắm những thanh kẹo, cây kẹo, viên kẹo khổng lồ, đủ màu sắc ở đây có rất nhiều kẹo hàng trăm loại đủ thứ kẹo đến từ nước ngoài và có cã kẹo làm ở Việt Nam, chỉ nhìn thấy cái cổng đi vào thôi là đã thấy ngọt ngào rồi.

 

 

Ngôi nhà kẹo

 

 

Những thanh kẹo khổng lồ treo trên trần nhà

 

 

Chiếc thuyền kẹo

 

Nếu như các bạn muốn thưởng thức những bộ phim bom tấn thì ghé vào Platinum Cineplex nơi đây là rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam với sức chứa và hệ thống hiện đại.

 

 

Rạp chiếu phim

 

Sau một ngày tham quan vui chơi giải trí bây giờ ghé vào khu ẩm thực để thưởng thức món ăn khắp nơi trên thế giới với hệ thống hơn 80 nhà hàng sang trọng.

 

 

Khu ẩm thực

 

Kết thúc một ngày vui chơi khám phá bây giờ trời đã tối mọi người quay trở ra cổng đến quãng trường Times City để xem biểu diển nhạc nước, xung quanh quãng trường có dòng sông nhân tạo dài 400m.

 

 

Quảng trường Times City

 

 

 

 

 

Biểu diển nhạc nước

 

 

Chiếc đèn lồng cá chép khổng lồ được thắp sáng trong đêm tết Trung Thu

 

Sau một ngày vui chơi giải trí khám phá các tình yêu nhỏ như được trải nghiệm, và tràn đầy năng lượng sáng tạo để chuẩn bị cho năm học mới, đây là nơi cùng gia đình bé yêu và bạn bè đến vui chơi rất là thú vị.

 

 

Bài viết được viết bởi Thành viên Đoàn Ngọc Hiếu

Lượt xem: 2006
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết