Khuyên tai 2way - xu hướng trang sức hè 2015

Hình ảnh các bạn nữ với kiểu tóc vén cao gọn gàng bởi tiết trời oi bức gây ấn tượng với tôi trước tiên. Trong số những đôi khuyên tai khiến gương mặt bạn trông rạng rỡ hơn đang thịnh hành hiện nay thì ‘khuyên tai 2way’ có thể đem đến cho bạn nhiều style đa dạng khác nhau.

 

Khuyên tai 2way ngọc trai’ thêm chút cá tính

 

 

Nhờ ‘khuyên tai đinh tán’ hình thái dính chặt vào tai mà chúng ta có thể diện nó cho phong cách văn phòng tinh tế và thanh lịch. Đặc biệt, trường hợp của ‘khuyên tai 2way” kiểu dáng phía trước ngọc trai, phía sau bông hoa còn giúp bạn tạo nên nhiều phong cách với trang phục của mình. Thiết kế kiểu đinh tán của khuyên tai 2way tạo điểm nhấn cho hình tượng tinh tế, thanh lịch trong phong cách văn phòng đơn điệu nên rất thu hút với các bạn gái công sở ở lứa tuổi 20~30.

 

‘Khuyên tai 2way thủy tinh’ thêm chút nữ tính

 

 

Nếu muốn tạo nên phong cách cá tính trong thời trang thường ngày thì các bạn hãy chú ý tới các mẫu khuyên tai 2way được điểm thêm chi tiết ở phía dưới. Với 2 kiểu thiết kế này, các bạn có thể mang đến sức sống cho thời trang thường ngày và khiến mình trông xinh và đáng yêu hơn. Đại diện của SWAROVSKI, nhà sản xuất “khuyên tai 2way” chia sẻ: “Gần đây, các mốt thời trang thiết thực đang nổi lên như một trào lưu nên các sản phẩm với nhiều công dụng và giúp mọi người thể hiện nhiều phong cách khác nhau đang được chào đón một cách nồng nhiệt. Tùy theo cách đeo ‘khuyên tai 2way’ thế nào mà nó sẽ giúp các bạn thổi bùng lên sức sống cho phong cách thời trang mùa hè nhé!”.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / SWAROVSKI

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2056
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết