Kiều bào Đài Loan cuồng nhiệt nghe Cao Thái Sơn hát

Ngay sau khi phát hành Special Album “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên” tại Việt Nam. Cao Thái Sơn đã đáp chuyến bay sang Đài Loan để tiếp tham dự một chương trình nghệ thuật lớn phục vụ kiều bào tại đây.

 

Là một trong những gương mặt nghệ sỹ đặc biệt được mời tham dự chương trình “Liên hoan cuộc thi Tài năng của Bốn quốc gia năm 2015” diễn ra vào ngày hôm qua 15/11 tại sân vận động Đào Viên, Cao Thái Sơn đã có phần biểu diễn hết sức máu lửa phục vụ khán giả kiều bào đang làm việc và sinh sống tại Đài Loan. Anh đã hát liên tiếp các ca khúc hit đang được yêu thích nhất cùng sự góp mặt của vũ đoàn Hoàng Thông, đem đến cho chương trình một không khí sôi động.

 

 

 

 

 

 

 

Với giọng hát thực lực, phong cách biểu diễn sung sức cùng ngoại hình sáng, Cao Thái Sơn nhận được những sự cổ vũ rất nồng nhiệt từ người hâm mộ. Không những hát, nam ca sỹ Con Đường Mưa còn dành ít thời lượng để giao lưu với khán giả tại đây. Sự gần gũi, thân thiện và “chịu chơi” của Cao Thái Sơn rất được lòng những khán giả có mặt xem chương trình.

 

 

 

 

 

Tuy chỉ mới phát hành Album vào ngày 12 vừa qua nhưng “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên” đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. “Anh Vẫn Yêu Anh Như Ngày Đầu Tiên” là một Album bao gồm 10 ca khúc (trong đó có 2 ca khúc remix Bonus), phần lớn là các bản pop ballad với các sáng tác độc quyền của các nhạc sỹ tên tuổi trên thị trường như Nguyễn Hồng Thuận; Bảo Thạch; Nguyễn Văn Chung; Nguyễn Đình Vũ…Album tặng kèm 5 MV.

 

Album lần này tập hợp các ca khúc được các nhạc sĩ viết riêng cho giọng hát của Cao Thái Sơn, vẫn là những bản pop ballad ngọt ngào vốn là thế mạnh của nam ca sỹ nhưng có phần trưởng thành hơn trong ngôn từ lẫn giai điệu. Với album này, khán giả đã cảm nhận được một Cao Thái Sơn chững chạc, đầy chất tự sự.

 

Sau khi phát hành “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên” và kết thúc chuyến biểu diễn tại Đài Loan, Cao Thái Sơn tiếp tục lên đường với những chuyến lưu diễn và lịch diễn đến hết tết âm lịch tại Úc, Châu Âu, Mỹ...

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Lt

Lượt xem: 1489
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết