Kiểu móng chấm bi dễ thương

Kiểu móng chấm bi dễ thương

 

 

 

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming, Đây là bài hướng dẫn làm móng thứ 45. Hôm nay, tôi sẽ chỉ các bạn kiểu móng chấm bi rất dễ thương! Vì nó không khó làm đâu nên hãy thử một lần đi nhé.

 

 

Son bóng hôm nay tôi dùng là BANDI NAIL BASE COAT, TOP COAT, MILKY GRAY PERIPERA VANILLA LALIAC, VANILLA SKY, VANILLA YELLOW, VANILLA WHITE. Các bạn chuẩn bị luôn cả tăm bông và tăm tre để chấm các điểm tròn nhỏ trên móng luôn nhé.

 

 

Trước tiên, các bạn sơn một lớp sơn bóng lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ.

 

 

Sau đó, các bạn hãy chuẩn bị sơn bóng màu xám nhạt. Để có được màu chính xác, các bạn hãy sơn 2 lớp cho 2 bên tay. Những bạn không có màu xám thì dùng màu be thay thế cũng được.

 

 

Bây giờ, tôi sẽ làm thử họa tiết đốm dễ thương. Các bạn hãy chuẩn bị sơn bóng màu tím, xanh da trời, vàng và tăm bông như trong hình! Dùng màu pastel sẽ đẹp hơn, và tăm bông thì nên có từ 2-3 cây.

 

 

Tôi đã nối 3 đốm lớn một lại với nhau như thể 3 quả bóng được cột lại. Vì màu của nó sẽ dính lại với nhau nên các bạn cứ làm từng cái một thật nhẹ thôi nhé.

 

Chấm đốt màu vàng bằng tăm bông trên nền xám sơn lúc nãy → Chấm đè đốm màu xanh da trời thật nhẹ lên đốm vàng.

 

Chấm đốt màu tím thật nhẹ lên đốm vàng và xanh da trời → Tạo thêm kiểu dáng dễ thương ở vùng trống trên móng.

 

 

Cảm giác như 3 quả bóng đang bay lơ lửng trên không, một thứ mà các em nhỏ rất thích! Họa tiết đốm, so với bình thường, các bạn chấm nó to hơn một chút, như thế sẽ đẹp hơn và vị trí thì các bạn cứ làm ở chỗ bắt mắt mình nhất ấy

 

 

Làm thế này thì trông có vẻ nhàm chán nên tôi định tạo điểm nhấn bằng các hạt đá candy và sơn bóng trắng. Dùng marble stick hay tăm tre, bằng sơn bóng trắng tôi sẽ chấm đốm to. Nếu không có đá candy, các bạn có thể dùng sơn bóng trắng để tạo đốm cũng được.

 

 

Tôi sẽ thử trang trí thêm cho nền móng đã được vẽ họa tiết dễ thương lúc nãy. Trước tiên, các bạn hãy chấm thêm một vài đốm nhỏ bằng marble stick! Tôi đã gắn đá candy màu tím thay vì tạo đốm trắng trên ngón trỏ và áp út.

 

 

Tạo điểm nhấn xong thì nó sẽ thế này. Khi gắn đá, các bạn hãy sơn nhẹ một lớp sơn bóng rồi nhấn đều nó xuống. Nhìn trên thực tế, nó còn dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều, bức hình này trông chẳng đẹp chút nào.

 

 

Bây giờ là lúc chúng ta dùng sơn bóng… Các bạn cẩn thận để lớp sơn và trang trí vừa rồi không bị hư nhé. Khi sơn sơn bóng, chúng ta nên sơn ở một mức độ vừa phải, như thế sẽ tốt hơn.  Phần gắn đá, các bạn sơn đều và tỉ mỉ hơn chút nha!

 

 

Kiểu móng chấm bi dễ thương đã được hoàn tất. Thật thích vì nhìn trên móng có các đốm tạo cảm giác như những quả bóng bay lơ lửng trên không. Kiểu lần này không quá khó để thực hiện nên những bạn yêu thích vẽ móng hãy làm thử một lần xem nào.

 

 

 

Vậy bài hướng dẫn hôm nay kết thúc ở đây.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 4278
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết