Kiểu móng high heel đỏ gợi cảm

Kiểu móng high heel đỏ gợi cảm

 

 

 

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming, hôm nay, tôi đã chuẩn bị một kiểu móng mới với mẫu giày high heel đỏ gợi cảm. Dùng cây cọ mảnh để vẽ giày nên cũng không phức tạp lắm đâu.

 

 

 

Sơn bóng hôm nay tôi dùng gồm có Bandi Nail Base coat, top coat, Lalarus Neutral Yellow số 05, Aniplace Chess Nail số 11. Các bạn chuẩn bị luôn đá pha lê trái tim, đá pha lê candy và cây cọ mảnh. Những bạn không có đá pha lê trái tim hay đá pha lê candy thì có thể dùng đá pha lê các bạn vẫn dùng cũng được.

 

 

Trước hết, các bạn sơn 1 lớp sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. 

 

 

Tiếp theo, các bạn chuẩn bị sơn bóng vàng nhạt. Các bạn sơn làm 2 lần để có màu chính xác nhất. Tôi dùng màu vàng đục của Lalarus Neutral số 5.

 

 

Khi lớp sơn đã khô, các bạn hãy vẽ giày high heel đỏ lên trên. Các bạn chuẩn bị đá pha lê thích hợp, cây cọ mảnh và sơn bóng đỏ. Vì tôi đã đơn giản hóa kiểu giày này nên các bạn cứ cầm cọ lên và làm chậm chậm theo tôi nhé.

 

Vẽ 1 đường màu đỏ ở mép móng tay → Tiếp với đường vẽ trước, các bạn vẽ 1 đường chéo nữa.

 

Vẽ một đường hơi dày ở phía đầu móng → Vẽ một đường mỏng ở phía trong giày.

 

Một đường tạo dây giày → Sơn sơn bóng lên giày và gắn đá pha lê trái tim lên phía trước của giày.

 

 

Các bạn vẽ giày đỏ ở ngón cái, ngón giữa và áp út nhé. Tôi đã trang trí để ngón trỏ và ngón út thêm phần đặc biệt, không bị đơn điệu. Chuẩn bị 2 loại đá pha lê candy rồi các bạn gắn lên góc nhỏ của móng tay giống trong hình.

 

 

Nếu vẽ xong thì nó sẽ có kiểu dáng thế này. Các bạn sơn nhẹ sơn bóng lên vị trí sẽ gắn đá pha lê candy ở ngón trỏ và út. Vẽ giày khó thật nhưng nếu các bạn dùng cọ để vẽ thì sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 

 

Bây giờ là lúc tôi dùng sơn bóng, vì đã sơn sơn bóng một lần khi gắn đá pha lê trái tim trên giày, nên giờ tôi chỉ cần sơn 1 lần là đủ. Chỗ gắn đá pha lê candy, các bạn chú tâm sơn sơn bóng cẩn thận để nó không bị rơi và giữ được lâu hơn. 

 

 

Tôi đã hoàn tất kiểu móng giày high heel đỏ gợi cảm rồi đó. Mẫu giày trắng sẽ tạo cảm giác hoàn toàn khác nếu các bạn dùng màu khác để làm. Những bạn thích diện giày cao gót thì hãy làm thử bài hướng dẫn hôm nay xem sao!

 

 

 

Vậy bài hướng dẫn kết thúc ở đây!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 3175
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết