Kiều móng ngựa vằn thanh lịch

 

Kiểu móng ngựa vằn thanh lịch

 

 


Xin chào các bạn !

 

Tôi là Cha Ming Ming, hôm nay quay lại với bài hướng dẫn vẽ móng thứ 36. Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ vẽ thử họa tiết ngựa vằn thanh lịch.

 

Sơn bóng hôm nay tôi dùng gồm có: Aniplace Chess Nail Base coat, top coat, sơn bóng đen nhũ của VOV, sơn bóng A’Piew Matte. Các bạn nhớ chuẩn bị đá pha lê đủ các kích cỡ luôn nhé.

 

 

Trước hết, các bạn sơn lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ một lớp sơn lót. Nó sẽ không làm móng các bạn ngả vàng. Ngoài ra, các bạn có thể dùng thuốc bổ hoặc chất gia cố cũng được để thay cho sơn lót cũng được!

 

 

Sau đó, các bạn hãy sơn tất cả móng tay với sơn bóng đen. Vì là màu đậm nên các bạn có thể sơn theo một trong 2 trường hợp: Một là sơn dày một lớp duy nhất, hai là sơn mỏng 2 lần.

 

 

Chủ đề của hôm này là kiểu móng ngựa vằn thanh lịch. Để làm mất đi phần bóng trên nền đen, các bạn hãy sơn lên đó sơn bóng matte top coat. 

 

 

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ họa tiết ngựa vằn lên phần móng vừa sơn xong.

 

 

Nhúng nhẹ cây cọ mảnh vô sơn bóng và bắt đầu vẽ. 

 

 

Ngoại trừ ngón áp út, các bạn hãy vẽ họa tiết ngựa vằn tất cả các móng còn lại. 

 

 

Nếu vẽ sọc ngựa vằn cho tất cả các móng thì có vẻ nhàm chán, nên tôi sẽ tạo điểm nhấn cho ngón áp út. Tôi sẽ gắn đá lên  móng tay còn lại! Đá pha lê có càng nhiều kích cỡ càng tốt.

 

 

Các bạn sơn một lớp sơn bóng nhũ lên nền sơn đen không bong. Sau đó, gắn ngẫu nhiên đủ các kích cỡ của đá lên trên.

 

 

Lí do tôi không dùng nhiều sơn bóng nhũ là vì không muốn có một chỗ hở nào trên móng gắn đá pha lê.  Các bạn biết quy trình thực hiện đúng không nào? Trước hết là gắn đá, đợi nó khô rồi sơn lên đó một ít sơn bóng, sau đó lại tiếp tục gắn đá và liên tục các bước như trên, các bạn đã hoàn thành xong điểm nhấn cho ngón áp út rồi đấy. Sau khi gắn đá pha lê đủ kích cỡ lên ngón áp út, các bạn hãy sơn lên đó khoảng 2 lớp sơn bóng để đá được dính chặt hơn nhé.

 

 

Đây là kiểu móng ngựa vằn thanh lịch đã được hoàn tất. Đơn giản nhưng có điểm nhấn rõ ràng, với tiết trời bây giờ, các bạn nên diện cho mình một chiếc áo khoác đi kèm với kiểu móng này. 

 

 

Bài hướng dẫn của tôi hôm nay kết thúc ở đây!!

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,LTD

 

Lượt xem: 5627
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết