Kiểu trang điểm dành cho tiệc cuối năm

Kiểu trang điểm dành cho tiệc cuối năm

 

 

 

Kiểu trang điểm đặc biệt hơn kiểu hàng ngày một chút giúp bạn nổi bật và ấn tượng trong bữa party cuối năm (Dành cho các bạn từ 30 tuổi trở lên)
 

Buổi party cuối năm là nơi tụ họp với những người mà hàng ngày bạn vẫn gặp gỡ, tiếp xúc, nhưng đây cũng là dịp bạn gặp gỡ thêm những vị khách mới. Tôi thường trang điểm nhấn mắt để đến tiệc. Nó khiến tôi sang trọng hơn, quý phái hơn nhiều so với bộ mặt ngốc nghếch ngày thường. (tự sướng chút) -.- Bắt tay vào công cuộc làm đẹp nào!!!


Kiểu này chỉ hợp với những cô gái từ 30 tuổi trở lên thôi nhé. 

 

 


 
 Đầu tiên chúng ta sẽ dùng màu nâu đậm số 2 đánh lên mắt theo đường giới hạn màu trắng.

 


 
 
 
 Sau đó dùng cọ đánh mắt hoặc cọ có lông dày để tán màu đều ra khắp bầu mắt.

 


 

 

 

Tiếp theo sử dụng màu nâu sáng số 3 (nhạt hơn màu lúc đầu sử dụng) để đánh lên mắt theo đường kẻ giới hạn.

 

 


 
 
Sau đó lại tán đều màu mắt ra khắp bầu mắt, đừng tán hết chỗ phấn vừa phủ lên mà hãy tập trung vào phần trên để xoá đi ranh giới giữa 2 màu shadow mà chúng ta vừa sử dụng.

 


 
 
 

 Tiếp đó hãy dùng màu trắng tán đều lên mắt theo hình chụp để mắt trong thật sâu và ấn tượng hơn.

 


 
 

 

Sau đó dùng cọ đầu mỏng chấm vào màu đen số 3 rồi đánh lên đường ranh giới giữa xương chân mày và bầu mắt (đây là phần lõm sâu vào phía trong nếu bạn dùng ngón tay chạm thử lên bầu mắt, phần cuối cùng của tròng mắt).

 


 


 Sau đó lại tiếp tục tán đều phần phấn đó ra. Động tác chính ngày hôm nay đó là tán đều màu mắt. Nếu bạn tán quá mạnh tay có thể sẽ làm cho màu bị trôi đi nên hãy thao tác nhẹ nhàng thôi nhé~

 


 


 
 Tiếp theo dùng màu vàng đồng số 1 để đánh phần mí mắt phía dưới.

 


 
 


 
Sau đó dùng chì eyeliner kẻ đường viền mắt cho mí trên và dưới; đối với những bạn có mắt hơi cụp xuống thì hãy vẽ đuôi mắt hướng lên một chút nhé. Còn với đôi mắt xếch lên cao như tôi thì tôi chỉ kẻ eyeliner bình thường thôi. Và nếu bạn lo lắng rằng chì kẻ mắt sẽ mau trôi thì hãy dùng kẻ mắt nước hoặc gel eyeliner để thay thế cũng được, chúng có phần đậm hơn và cũng lâu trôi hơn.

 


 
  


 Còn đối với mascara, hãy chắc rằng bạn chải mi cẩn thận theo chiều từ trên xuống !

 


 
 

Về phần tô son môi, thay vì chọn những màu son đậm quá thì hãy chọn màu nhạt nhạt để làm nổi bật đôi mắt được trang điểm theo tone đậm. Tôi đã sử dụng màu son củ cải muối, trong chúng nhạt và có phần giống màu vàng cam quả đào, rất đáng yêu và phù hợp với mọi sắc môi. Ngày hôm qua tôi đã make up như thế này và đi dự buổi tiệc cuối năm. Tôi đã có một đêm vui vẻ với những đứa bạn đã lâu không gặp như cà rốt, bắp cải và ớt chuông :)

 

Hello? Lady in Japan

 

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng


 

Lượt xem: 3784
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết