Kiểu trang điểm mắt tím và môi đỏ

Kiểu trang điểm mắt tím và môi đỏ

 

 

 

Tác giả: Snapp Editor Jo Hyun Ah 

 

Xin chào các bạn tôi là Hayannyaong đây :D Đã lâu rồi tôi mới có một bài post về trang điểm cho các bạn đấy. Cũng đồng nghĩa với việc bản thân tôi gần đây không thường xuyên makeup cho lắm. Gần đây do công việc bận rộn nên đến cả việc đánh chút kem nền cũng không làm được, hôm nay trang điểm tử tế lại thấy câu “Phụ nữ luôn gắn liền với việc trang điểm” là đúng :)

 

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bộ sản phẩm ra mắt vào mùa hè vừa rồi của Re:NK. Còn kiểu trang điểm hôm nay tôi sẽ dùng bộ sản phẩm Thu-Đông của Re:NK. Bộ trang điểm Thu – Đông của Re:NK gồm tone be chủ đạo Autumn Beige Look và tone đỏ Autumn Red Look.

 

Nếu màu be là màu phù hợp với tất cả mọi người để makeup vào mùa thu thì màu đỏ được dùng cho những dịp đặc biệt hay để tạo nên hình ảnh trưởng thành, quyến rũ. 

 

 

Đây chính là mẫu trang điểm mà tôi sẽ thực hiện. Đôi mắt tím và đôi môi đỏ ấn tượng. Kiểu trang điểm này không hợp để trang điểm thường ngày với 2 màu chủ đạo quá nổi bật như thế nên tôi sẽ giảm tone màu xuống một chút để phù hợp hơn và gương mặt cũng trở nên tự nhiên hơn.

 

 

Đây là sản phẩm mà hôm nay chúng ta sẽ sử dụng

 

1/ Kem highlight White Radiance BB Brightner của Re:NK

 

2/ Kem che khuyết điểm Time Lab Wrinkle Cover Pact số 21 màu Light Beige của Re:NK

 

3/ Má hồng Sparkling Multi Blusher FW màu hồng Rose Bouquet của Re:NK

 

4/ Phấn phủ dạng bột Silky Fit Powder Pact số 21 màu Light Beige của Re:NK

 

5/ Son môi Essential Shot Lipstick FW số 1 Fashion Red của Re:NK

 

6/ Extream Volume Mascara của Re:NK

 

7/ Sparkling Multi Eye Shadow FW số 2 Violet Bouquet của Re:NK

 

 

 Đây là sản phẩm vừa mới được ra mắt Kem che phủ Time Lab Wrinkle Cover Pact số 21 màu Light Beige, là dạng kem nén.

 

 

Khi mở hộp bạn có thể thấy nó được chia làm 2 phần, một phần để bông phấn, một bên là kem nén; tuy nhiên hộp kem phấn này khá nhỏ, không nhiều lắm.

 

 

 Đây là màu 21. Da tôi hơi trắng nên đánh màu 21 lên thì màu da không thay đổi nhiều và cũng không sáng lên được bao nhiêu.

 

 

Màu sắc khá tự nhiên và chất kem không quá khô và không vón cục như tôi nghĩ. Độ che phủ của nó khá tốt ! Nó có khả năng che phủ tự nhiên tàn nhang hay lỗ chân lông to và cả mụn đầu đen mà không cần trang điểm lớp dày nên tôi rất thích :)

 

 

Má hồng Sparkling Multi Blusher FW màu hồng Rose Bouquet của Re:NK

 

 

 Sparkling Multi Eye Shadow FW số 2 Violet Bouquet của Re:NK

 

 

1/ Sau khi đã tiến hành xong các bước dưỡng da chúng ta sẽ dùng hộp kem Cover Pact số 2 để che phủ một lớp lên da. 

 

 

 2/ Dùng kem highlight đánh lên vùng chữ T và C.

 

 

3/ Dùng cọ đánh phấn phủ dạng bột lên khắp gương mặt giúp loại bỏ dầu dư trên gương mặt giúp da khô thoáng hơn. 

 

 

4/ Dùng cọ to đánh má hồng lên phần gò má theo đường chéo.

 

 

Eyeshadow màu tím có 4 màu tất cả. Hãy theo những màu mà tôi đã đánh dấu để trang điểm nhé.

 

 

5/ Trộn 2 màu 1 và 2 lại và đánh lên phần bầu mắt

 

6/ Dùng màu 3 đánh lên phần mi mắt dưới.

 

 

7/ Dùng màu số 4 đánh lên phần mi mắt một cách tự nhiên. Khi mở mắt thì đôi mắt sẽ giống như hình bên phải, màu tím nhàn nhạt tạo vẻ nhẹ nhàng cho mắt. (Nếu không muốn làm đậm như hình quảng cáo sản phẩm phía trên thì chỉ cần không đánh màu tím lan rộng ra là được) 

 

 

8/ Dùng chì kẻ eyeliner viền khắp mi mắt và viền cả phần mi mắt dưới như hình phải; tiếp theo dùng màu mắt số 4 đánh phủ lên mi mắt dưới.

 

 

9/ Chải mascara là hoàn thành phần trang điểm mắt !!

 

 

 Màu son là màu đỏ đậm. Trong son có chứa thành phần dưỡng ẩm nên khi thoa lên môi, son không bị bết lại mà mềm mại và dễ thoa.

 

 

Sợ môi sẽ quá đậm nên tôi chỉ dùng ngón tay vỗ vỗ lên môi mà thôi. 

 

 

Hoàn thành rồi đây. Đây không phải là màu sắc mà tôi hay dùng nên khá là ngại ngùng T.T Kiểu này phù hợp với các bạn từ 25 đến 30 tuổi. Màu son khá đậm và độ bền màu rất lâu nên sẽ rất hợp với ai làm công việc cần phải sử dụng lời nói nhiều và không có thời gian để chỉnh sửa lớp makeup thường xuyên. 

 

 

Ở ảnh trái, tôi dùng ngón tay vỗ vỗ son lên môi và ảnh trái thì tôi thoa son đậm hơn một chút. Gương mặt tôi khá tròn nên những kiểu trang điểm quyến rũ, trưởng thành không phù hợp lắm thì phải. Tuy nhiên, mỗi khi mùa mới lại về là hàng loạt các bộ trang điểm cho ra mắt nên tôi lúc nào cũng phải thử hết chúng mới thỏa ước nguyện ^^~ Nếu bạn đã chán ngấy kiểu trang điểm hàng ngày lập đi lập lại rồi thì hãy thay đổi bằng son môi đỏ xem sao !

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 5862
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết