Kiểu trang trí móng hoa hồng sang trọng số.44

Kiểu trang trí móng hoa hồng sang trọng số.44

 

 

 

Xin chào các bạn ~ Tôi là Cha Ming Ming. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo hình hoa hồng sang trọng cho móng tay của mình. Với nền móng vuông màu xanh navy thêm vài nét vẽ hoa hồng giúp đôi tay thêm sang trọng, gọn gàng.

 

 

 

Các màu sơn mà chúng ta sử dụng ngày hôm nay là Base coat, Top coat của Vita Nail; màu Deep Ocean xanh Navy của Nature Tears Glam Nail; màu trắng ngà Oat Milk Beige của Bandi Nail; màu vàng đồng Sparkle Golden của Peripera Perfume Nail. Vì phải vẽ các cánh hoa hồng nên hãy chuẩn bị cả bút lông đầu nhỏ nữa nhé.

 

 

Đầu tiên sơn một lớp Base Coat lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. Với những bạn có móng tay bị vàng thì có thể sơn dưỡng giúp cứng móng thay thế cũng được.

 

 

Đầu tiên dùng màu xanh Navy có nhũ sơn lên đầu móng theo hình vẽ. Nếu các bạn không tự tin mình có thể sơn khéo thì hãy dùng băng dán chuyên dùng cho móng tay. Tùy theo loại sơn màu Navy mà bạn dùng mà bạn có thể sơn 1 lớp mỏng hoặc sơn 2 lớp cũng được

 

Dán băng dán chuyên dụng lên móng tay theo tạo hình Sơn một lớp sơn Tears Deep Ocean màu xanh navy lên móng, khi sơn đã khô một chút, các bạn sơn thêm lớp thứ hai  Gỡ ngay lớp băng dính ra

 

 

Mặc dù chúng ta đã dùng màu sơn tối để sơn móng nhưng khi hoàn thành xong thì trông chúng cũng không quá nổi bật, nên bạn có thể thoải mái làm kiểu móng này hàng ngày.

 

 

 Bây giờ tôi sẽ bắt đầu vẽ hoa hồng, ở bước này khá là khó đây. Để vẽ hình hoa hồng các bạn hãy chuận bị bút vẽ có đầu mỏng như hình nhé. Nếu như các bạn không có bút vẽ đầu mỏng thì có thể sử dụng đầu cọ của eyeliner dạng lỏng đã sử dụng hết cũng được!

 

 

Tôi sẽ dùng màu trắng ngà Oat milk Beige của Bandi Nail để vẽ hình hoa hồng lên móng. Cho một ít màu trắng ngà ra giấy rồi chấm bút vẽ vào rồi vẽ theo hướng dẫn của tôi là được.

 

Chờ cho lớp sơn màu xanh navy khô hoàn toàn rồi bắt đầu Vẽ một chấm tròn màu beige lên giữa.

 

Vẽ 3 cánh hoa hồng nép xung quanh chấm tròn  Sau đó tiếp tục vẽ thêm những cánh hoa khép xung quanh.

 

 

Cánh hoa màu be nổi bật trên lớp nền màu xanh navy đậm giúp tay bạn thêm phần nhẹ nhàng và sang trọng. Cây cọ sau khi dùng xong các bạn hãy rửa qua bằng nước tẩy sơn móng tay rồi bảo quản chúng nơi khô mát để dành sử dụng cho lần sau.

 

 

 Sợ rằng chỉ vẽ như thế thôi thì hơi thiếu điểm nhấn cho bộ móng nên tôi đã trang trí thêm với sơn nhũ vàng và đá chuyên dụng cho móng tay. Nếu bạn muốn có bộ móng nhẹ nhàng và không quá nổi bật thì hãy chỉ vẽ hoa hồng thôi hoặc thêm một chút sơn nhũ màu vàng đồng là được rồi.

 

 

Đầu tiên dùng cọ đầu mỏng chấm lên sơn nhũ vàng đồng của Peripera lên phần mép đầu móng với móng tay. Sau đó, sơn một lớp topcoat lên phần hình hoa hồng rồi gắn viên đá nhỏ lên phần chấm chính giữa hoa rồi ấn giữ cho dính chặt. Tiếp theo, sơn một lớp top coat lên phần hoa hồng rồi sau đó đợi khô rồi mới sơn top coat lên toàn bộ móng để tránh tình trạng phần hình hoa hồng bị lem.

 

 

Chỉ với chút sơn nhũ và đá trang trí, bộ móng trông đã nổi bật hơn và bớt nhàm chán hơn rồi đấy. 

 

 

Bây giờ đến lúc ta sơn Top coat lên móng. Lúc sơn top coat thì tốt nhất đừng đẩy chổi quá nhiều lần mà hãy hạn chế, tốt nhất là quét qua một thôi để tránh tình trạng màu sơn có thể bị lem ra. Nếu bạn muốn bộ móng được giữ lâu hơn thì 2,3 ngày các bạn nên sơn top coat lại cho móng.

 

 

Vậy là kiểu móng trang trí hoa hồng đã hoàn thành. Hình hoa hồng tuy khó vẽ nhưng nếu thử một lần luyện tập và làm thử thì bộ móng sẽ rất đẹp. Tiêu chí cho hình hoa hồng này là gọn gàng và không quá cầu kỳ nên các bạn chỉ cần vẽ các nét đơn giản là được.

 

 

 

Bài hướng dẫn hôm nay là kết thúc. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài hướng dẫn sau.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd

Lượt xem: 13963
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết