Kinh nghiệm mặc váy áo của các nữ minh tinh trên thảm đỏ

 

Kinh nghiệm mặc váy áo của các nữ minh tinh trên thảm đỏ

 

 

 

Sau những thành công và thất bại trong phong cách thời trang của các nữ minh tinh thì các tín đồ thời trang đã kịp rút ra hàng loạt qui tắc ăn mặc trên thảm đỏ, đó là gì?

 

 

Người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới đang bấm tay chờ đợi một ngày vô cùng đặc biệt của điện ảnh. Đó chính là ngày trao giải thưởng Academy 2010. Trong ngày đặc biệt ấy, các ngôi sao đều chuẩn bị cho mình những bộ cánh độc đáo nhất. Điều khiến họ căng thẳng nhất không phải là gót chân sưng tấy vì đôi giày cao quá cỡ  hay là cái eo hóp lại muốn ngạt thở mà là danh sách những người ăn mặc xấu nhất. Chỉ cần một chút sai sót trong cách ăn mặc, chắc chắn họ sẽ bị rơi vào danh sách đen.

 

Sau những thành công và thất bại trong phong cách thời trang của các nữ minh tinh thì các tín đồ thời trang đã kịp rút ra hàng loạt qui tắc ăn mặc trên thảm đỏ, đó là gì?

 

 

Danh sách ‘Worst Dress” năm 2009 của những nữ ngôi sao – Beyonce Knowles, Sopia Loren, Miley Cyrus

 

 

1. Hãy vứt bỏ sự e ngại về vòng ngực quá khổ

 

Những bộ váy áo ôm hở vai là một cách để mọi người biết được vẻ đẹp đầy gợi cảm của bạn. Vì vậy, đừng e ngại nếu lỡ vòng một của bạn có quá khổ đi chăng nữa, bạn vẫn trông thật quyến rũ.

 

 

2. Biết được giới hạn của cặp đùi

 

Những bộ váy áo ôm mảnh dẻ như nàng tiên cá có thể khiến bạn xinh hơn. Nhưng với những ai sở hữu cặp đùi quá khổ, thì chiếc váy ấy sẽ trở thành tác nhân chính gây ra nhiều sự cố đáng tiếc. Đây sẽ là một tai nạn nếu như cánh săn ảnh chộp được những lúc hớ hênh của bạn.

 

 

3. Tránh trang điểm quá mức

 

Lễ trao giải thường diễn ra buổi tối dưới hàng trăm ánh đèn chói lòa. Do đó, việc trang điểm quá đậm sẽ khiến bạn trở nên kệch cỡm và nặng nề. Chỉ cần mặc bộ váy áo đẹp và trang điểm nhẹ nhàng đã đủ khiến nhiều người chết mê vì bạn.

 

 

4. Đừng phụ thuộc vào Stylish

 

Tất cả trang phục của các sao đều do những nhà thiết kế riêng của họ chuẩn bị, tuy nhiên, họ vẫn thường gặp rắc rối và chịu sự công kích từ công chúng khi diện những bộ trang phục quá lố. Nếu không muốn đối diện với quá nhiều trục trặc về trang phục thì tốt nhất là hãy biết thể hiện quan điểm phong cách của chính mình.

 

 

5. Smile

 

Một nụ cười tươi! Đây là món trang sức đắt giá nhất. Cho dù lỡ mặc một cái áo “lỗi không thể sửa” được đi nữa thì những nữ diễn viên cười rạng rỡ vẫn không lâm vào tình cảnh “gậy ông đập lưng ông”.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1200
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết