Make up mắt trong 30 giây với phấn mắt 16 Brand

Tin vui cho các nàng lười make up đây. Trong dịp cuối năm này hãng mỹ phẩm  Hàn Quốc 16Brand vừa nhá hàng  bộ kit phấn mắt siêu đáng yêu lại còn tiện lợi nữa. Nhiều ngày qua kit mắt này đã làm mưa làm gió khắp mạng xã hội Instagram, giới trẻ háo hức trông ngóng từng ngày được cầm "em ấy" trên tay.

 


 

16 Brand mỹ phẩm Hàn Quốc (Sixteen – produced by ChoSungAh) được thành lập bởi ChoSungAh người mà tên tuổi nổi như cồn sau thành công phấn tươi Ver:22 Hãng anh em với hãng mỹ phẩm ChoSungAh22.
 Kit phấn mắt nằm trong hộp chữ nhật kích thước nhỏ chỉ khoảng một phần ba lòng bàn tay, có thể dễ dàng cất gọn trong túi xách, hoặc túi trang điểm du lịch. Chất phấn mịn, có nhũ nhẹ và kết hợp màu khá dễ dùng hòa hợp với mọi màu da cũng như son môi.

Điều mà tín đồ làm đẹp háo hức nhất với sản phẩm này chính là có thể dễ dàng trang điểm mắt mà không cần nhiều công đoạn cầu kì phức tạp lại còn tiết kiệm được thời gian đánh mắt nữa.

 
Chỉ cần quẹt quẹt một đường là đã có ngay màu mắt đẹp hoàn hảo không tới 30s. Tiện lợi quá còn gì.

Với một chiếc cọ dẹt, và hai màu cam nude cùng nâu đồng, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mình cách phối tỉ lệ màu phù hợp với phong cách trang điểm. Nếu yêu thích phong cách trẻ trung tự nhiên, hãy chọn nhiều phấn cam, và ngược lại, nếu muốn trang điểm cá tính với mắt khói, hãy chọn nhiều phấn nâu đồng.

Bao bì sản phẩm với hình dạng quyển tạp chí mini siêu đáng yêu. Hiện tại sản phẩm được bán tại Hàn Quốc với giá tương đối hạt dẻ chỉ với 13.000 won (tương đương 260.000VNĐ).

Hiện tại hãng chỉ mới tung ra kit mắt 2 màu cam và nâu dành cho dịp giáng sinh sắp tới. Bạn có thể biến tấu với 2 sắc màu này. Tuỳ vào cách đánh và tán phấn sẽ cho ra các sắc thái hiệu ứng khác nhau.

Sản phẩm đã lên kệ tại Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ cháy hàng trong thời gian tới.
Lượt xem: 6924
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết