Lãng mạn hơn với thiết kế diềm xếp

Một trong những chất liệu giúp bạn hoàn thiện phong cách lãng mạn chính là chiffon và ren, và với silhouette thì chỉ có diềm xếp nếp và diềm đăng ten tổ ong. Đặc biệt, trong mùa Xuân Hè 2016, có nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế đều đưa hai chi tiết điểm này vào trang phục của mình. Hãy cùng tôi xem qua và tìm hiểu TIP phối của chúng luôn nhé!

 

 

© BST Xuân Hè 2016 của ALEXANDER McQUEEN

 

Bộ sưu tập khiến đôi mắt người xem thích thú của Alexander McQueen mang đến sự lãng mạn nữ tính để các nàng đón xuân. Anh đưa ra các mẫu trang phục được thiết kế với những chi tiết điểm chằng chịt, diềm xếp nếp và diềm đăng ten tổ ong phồng ở đường viền vai áo thu hút sự chú ý của đối phương. Đến khung màu kem cũng làm bừng sáng hơn gương mặt người vận.

 

 

© BST Xuân Hè 2016 của GUCCI

 

GUCCI cho ra mắt phong cách lãng mạn theo xì tai hoài cổ với trang phục váy được điểm diềm xếp nếp ở mọi nơi, nhưng vì chất liệu nhẹ nhàng nên tạo silhouette tự nhiên, dễ chịu và bắt mắt. Nếu là người thích trang phục rực rỡ, nếu đang tìm kiếm mẫu silhouette tự nhiên giống kiểu vầy thì các bạn hãy chọn mẫu thiết kế diềm xếp nếp nhí này nha.

 

 

© BST Xuân Hè 2016 của BALENCIAGA

 

BOTTEGA VENETA đã mang đến trang phục được thiết kế điểm các chi tiết như diềm xếp nếp, ren, seethrough. Bộ sưu tập lần này mang tông màu ton sur ton trắng từ đầu tới cuối đi cùng những đường diềm xếp nếp tôn lên sự rực rỡ. Diềm xếp nếp được thiết kế theo gam màu sáng thế này là một đặc trưng để phong cách của bạn trở nên lãng mạn và rạng rỡ hơn.

 

 

© BST Xuân Hè 2016 của BLUGIRL

 

BLUGIRL đã cho ra mắt chân váy diềm xếp nếp làm ta liên tưởng tới chân váy nhăn, và chi tiết điểm này cũng được điểm trên vạt tay áo tạo nên silhouette nhẹ nhàng, nữ tính. Một trong những đặc trưng của mùa này chính là khiến mọi người tập trung chú ý tới nhiều vị trí khác nhau và không thấy khó chịu vì những điểm diềm xếp nếp được thiết kế trên trang phục.

 

 

© BST Xuân Hè 2016 của BLUMARINE

 

BLUMARINE cũng tạo nên silhouette đậm nét xuân nhẹ nhàng, lả lướt trong gió qua mỗi bước đi khi thiết kế các điểm diềm xếp nếp quá đỗi tự nhiên trên cổ áo khoác. Vì được thiết kế phồng trên nền áo khoác, và phần ngực áo hơi phồng nên sẽ thích hợp với những bạn có vóc dáng nhỏ nhắn hơn các bạn có thân hình mũm mĩm mập mạp nha.

 

 

© BST Xuân Hè 2016 của Etro

 

ETRO sử dụng một chút diềm xếp nếp nhí ở vạt chân váy, vạt tay áo, đường line cổ mang đến trang phục nữ tính, nhẹ nhàng. Dùng khung màu nhẹ và họa tiết nhỏ xíu khiến ta cảm nhận mùa xuân rõ rệt hơn, chất liệu không quá dày hay nặng nền nên dễ dàng cho người vận di chuyển đây đó. Thiết kế diềm xếp nếp mùa xuân thế này thích hợp với chất liệu nhẹ; nếu thích hiện đại và thời thượng hơn chút nữa, tôi xin giới thiệu tới các bạn trang phục áo cánh hay đầm liền thiết kế diềm xếp nếp ở tay áo để vận vào mùa xuân đang về tới đây nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

Theo người tiêu dùng

 

Lượt xem: 616
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết