Lưu Đức Hoa rong ruổi tìm con thất lạc

Lưu Đức Hoa gầy gò và khắc khổ với hành trình tìm lại đứa con trai bị bọn xấu bắt cóc. Khán giả đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh đầy cảm động của nam diễn viên khi lang thang khắp hang cùng ngỏ hẻm để tìm con.

 

Đó là hình ảnh người bố Lôi Trạch Khoan trong bộ phim Thất Cô (Lost&Love) mà Lưu Đức Hoa thủ vai. Một bộ phim đầy tính nhân văn về tình cha con! Một bộ phim khiến người ta cảm động đến rơi nước mắt! Bộ phim xoay quanh hành trình rong ruổi khắp nơi tìm lại đứa con bị bọn xấu bắt cóc cách đây 14 năm của người đàn ông khắc khổ tên là Lôi Trạch Khoan. Không một ngày nào mà ông không quên được đứa con trai bé bỏng duy nhất của mình, cầm trên tay tấm hình cũ kĩ của đứa con, ông lang thang khắp hang cùng ngỏ hẻm để tìm con, hình ảnh đó làm cho người xem không khỏi bật khóc về tình cha con thiên liêng đến dường nào.

 

 

 

Với mong muốn góp phần vào chiến dịch chống lại nạn buôn bán trẻ em – một vấn nạn lớn ở đại lục, Lưu Đức Hoa đã quyết định thay đổi hình tượng để tham gia bộ phim này

 

Trong quá trình gian nan đó, Lôi Trạch Khoan vô tình gặp chú nhóc sửa xe tên Tăng Soái. Tăng Soái từng bị bắt cóc lúc 4 tuổi. Mặc dù mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên, nhưng sau khi biết được câu chuyện tìm con cảm động của Lôi Trạch Khoan, Tăng Soái không những không nhận tiền sửa xe mà còn nhận lời cùng Lôi Trạch Khoan cùng ông đi tìm lại đứa con thất lạc của mình. Trong cuộc hành trình đó, giữa 2 người dần dần tạo dựng nên tình cảm phụ tử.

 

Nhân vật Tăng Soái do Tỉnh Bách Nhiên sinh năm 1989, là diễn viên, ca sĩ Trung Quốc đại Lục thủ vai. Do lần đầu tiên hợp tác với Thiên vương Lưu Đức Hoa, bản thân Tỉnh Bách Nhiên cảm thấy khá căng thẳng. Nhưng theo thời gian dài phát triển các tình tiết trong phim, mối quan hệ của anh và Lưu Đức Hoa cũng trở nên gần gũi hơn. Diễn xuất của anh cũng vì thế trở nên thành thục, chín chắn hơn.

 

Trong giai đoạn đầu ghi hình bộ phim Thất Cô, Tỉnh Bách Nhiên là một chàng trai trẻ tuổi nhiệt huyết, thích lái xe moto, thích biểu lộ cho mọi người thấy vẻ đẹp trai của mình. Điều này khá tương hợp với nhân vật Tăng Soái trong Thất Cô của anh

 

 

MV ca khúc chủ đề của phim “Đường về nhà” do chính Lưu Đức hoa thể hiện được chọn là ca khúc quảng bá cho chương trình mừng năm mới của đài CCTV và hàng chục quảng cáo công ích khác làm lay động nhiều người.

 

 

 

Bộ phim luôn thu hút sự chú ý cùng những lời khen ngợi của người xem tại Trung Quốc về tính nhân văn cao cả và diễn xuất tuyệt vời của 2 diễn viên chính.

 

 

Và liệu cuộc hành trình tìm con của Lưu Đức Hoa có được cái kết viên mãn hay không? Cùng theo dõi nhé! Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 5/6.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 2169
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết