Make - up với đường viền tông xanh độc đáo

MAKE-UP VỚI ĐƯỜNG VIỀN TÔNG XANH ĐỘC ĐÁO

 

 

 

Xin chào các bạn, Tôi là Biên tập Usada. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu make-up với đường viềnphía dưới tông xanh vô cùng độc đáo. Vì nó không khó nên các bạn hãy làm theo nhé!

 

 

Believe Eyes On Me Eyeshadow # MISTY ROSE

 

Các bạn tán phấn mắt hồng nhạt cho bầu mắt. Dùng cọ lớn các bạn phủ phấn 1-2 lần, cứ thoải mái phủ mà không cần bận tâm gì nhé!

 

 

Let’s Draw Waterproof Colored Pencil ESPRESSO

 

Các bạn vẽ đường kẻ mắt bằng chì kẻ nâu cho phía trên, phía dưới và cả đường mắt nước phía dưới nữa nhé! Vì chì kẻ mắt này dễ bị lem nên tôi nghĩ các bạn có thể dùng chì kẻ dạng gel.

 

 

Nếu hạ nhẹ mi mắt xuống thì sẽ có cảm giác thế này! Ở phía bên trái, các bạn tán cho duy nhất phía trên; còn phía bên phải, các bạn tán cho phía trên và dưới luôn nhé. Cảm giác chắc chắn sẽ rất khác!

 

 

Let’s Draw Waterproof Colored Pencil ROYAL BLUE

 

Tôi đã tô vẽ đuôi mắt bằng Abbamart Royal Blue Eye Liner. Trước khi dùng chì kẻ dạng gel, các bạn cứ vẽ theo dấu biểu thị trên hình tôi vẽ cũng ok. Những bạn quen dùng chì kẻ mắt dạng gel một cách thành thục thì có thể bỏ qua bước này.

 

 

TONYMOLY Backstage Swirl Gel Eye Liner #4 Blue Candy

 

Trộn lẫn 2 màu TonyMoly Swirl Gel Eye Liner với nhau rồi tô vẽ lên đường viền phía dưới của mắt. Hôm nay, tôi sẽ thử tạo điểm nhấn với đường viền dưới mắt chứ không phải đường viền phía trên!

 

 

Mắt khô nên tôi đã tô vẽ đại khái đây đó … Trang điểm gọn gẽ không lòe loẹt, theo tôi nghĩ đây là điểm quan trọng nhất, nhưng sao lại thế này…

 

 

TONYMOLY Perfect Eyes Volume Bomb Mascara

 

Hãy nhận lấy đầu chuốt mascara xoay chuyển 360 độ này nào! Vừa chuốt mà tôi vưa trầm trồ oh oh oh oh oh! Không vón cục nhé! Tuy nhiên, nếu chuốt cho đường chân mi dưới, nó hơi dính chùm lại một tí.

 

 

Chuốt trên dưới chừng 2 lần. Woa, hài lòng quá đi mất!

 

 

Vậy là tôi đã hoàn tất việc tạo điểm nhấn sặc sỡ cho đường viền phía dưới của mắt. Cảm giác vừa độc đáo vừa mới lạ nên thấy mình như một con người rất khác mọi lần!

 

Bài viết . Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Usada

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 4572
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết