Make-up lãng mạn mùa thu

MAKE-UP LÃNG MẠN MÙA THU

 

 

 

Đây là hình tượng chính trong BST mùa thu 2013 của Chanel. Sự hài hòa giữa son môi và phấn má làm điểm nhấn cho kiểu make-up mùa thu. Hãy cùng tôi tạo nên sự hài hòa của son môimá hồng dạng kem này nhé!

 

 

Sự phối hợp giữa màu sonphấn má qua lời đề nghị của Chanel thật sự rất hấp dẫn. Đặc biệt, đôi môi và đôi má mang màu đỏ rượu vang thật khó để thử nghiệm nhưng chỉ nhìn thôi cũng bị thu hút rồi.

 

 

Dùng sản phẩm Chanel Cream Blush #61 Pérsade, các bạn tán cho hai bên má. ( Màu coral) Để cho các bạn thấy phần lên màu của nó, tôi đã tán đậm hơn một chút nhưng trên thực tế, việc tán vừa đủ cho hai bên má có vẻ quan trọng. Màu sắc thật đẹp, tôi rất thích!

 

 

Đây là phấn mắt tôi dùng hôm nay. Là sản phẩm được thiết kế với màu vàng khaki cùng xuất hiện chung với các màu từ vàng ngà đến vàng nhũ, khaki nhạt màu.

 

 

Tán phấn mắt màu vàng ngà cho toàn bộ bầu mắt. Shading thật đều cho đường viền hai mí mắt với tông màu bạc.

 

 

Tán rộng thật mỏng cho cả vị trí vẽ đường viền dưới mắt. Dùng màu khaki nhạt tán đều cho khu vực đường viền hai mí mắt như thể chúng ta làm gradation.

 

 

Dùng vàng khaki, các bạn thực hiện gradation thật tự nhiên từ đường viền hai mí mắt ra phía ngoài. Tận dụng một ít phấn còn lại trên cọ, các bạn tán nhẹ cho đuôi mắt như thể mình vẽ eyeliner vậy.

 

 

Dùng eyeliner vàng khaki vẽ đều cho đường viền dưới mắt. Chải mascara nữa là chúng ta kết thúc.

 

 

Tôi đã kết hợp son môi coral hợp với màu phấn má hồng – coral. Đánh đậm phấn má nên trông hai bên cứ ửng đỏ cả lên nhưng nếu nhìn tồng thể thì cảm giác sẽ khác. Đúng chuẩn cho kiểu make-up mùa thu lãng mạn, các bạn nhỉ!

 

 

Lần này, tôi thử đổi màu son. Tô son môi ánh hồng khiến tôi cảm nhận không khí mùa thu lãng mạn nhiều hơn. 

 

 

Chúc các bạn thành công!
Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Jo HyeonA (Mèo trắng Kitty)

 

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3356
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết