Make-up lấp lánh và chống thấm nước hoàn hảo

MAKE-UP LẤP LÁNH VÀ CHỐNG THẤM NƯỚC HOÀN

HẢO

 

 

 

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới kiểu trang điểm hoàn hảo chống thấm nước biển / mồ hôi làm hư lớp make-up của các bạn khi xuất hiện dưới ánh nắng mùa hè oi bức. Cùng theo dõi nhé! 

 

 

Sản phẩm được dùng cho make-up base

 

Foundation: Espoir Face Slip Nude Cushion
Blusher: Yves Saint Laurent Cream De Blush số 4
Concealer: Laura Mercier Secret Camouflage

 

 

Sản phẩm được dùng cho make-up tạo màu

 

Eyebrow: Shu Uemura Hard Formula Walnut Brown, Kate Eyebrow Mascara Gold Brown
Eyeliner: Make Up Forever Aqua Liner số 1/ số 4, CLIO Waterproof Turnliner Twisturn
Beaurer: Shi Seido Eye Lash Color N
Mascara: LanCôme Hypnôse Star Mascara
Tint: Make Up Forever Aqua Rouge

 

 

 

Trước hết, các bạn thoa foudation nhạt một chút và chống thấm nước. Càng là loại nhạt thì lớp trang điểm không dễ bị mất đi. Dùng concealer, các bạn phủ một lớp cho những vùng khiếm khuyết trên da sẽ tốt hơn.

 

 

 

Các bạn dùng tint hay phấn má hồng gam màu mơ chín hay cam thoa lên má. Cá nhân tôi nghĩ, phấn má hồng dạng kem có vẻ mạnh hơn trong nước so với dạng powder nén. Phấn hồng dạng powder gặp nước, nó vẫn cho ta cảm giác lớp phấn bị vón cục lại.

 

 

Không có sản phẩm eyebrow chống thấm nước nên tôi dùng chì kẻ đại cho chân mày; dạo này, sản phẩm dùng cho chân mày chống thấm nước đang được xuất thị. Nếu dùng một loại thế này, có vẻ sẽ hay hơn nhiều.

 

Dùng eyeliner đen dạng nước, các bạn bắt đầu vẽ và chừa một ít ở đuôi mắt. Những bạn mắt 2 mí rõ, hãy vẽ thật mảnh, còn những bạn mắt một mí, hãy vẽ dày nhé!

 

 

Ở phía trên đường kẻ mắt đen, các bạn hãy vẽ liner vàng từ phía đầu mắt đến phía giữa ( ở ngay phía trên chứ không phải vẽ đè lên nhé)

 

 

Tương tự, ở ngay vị trí phía trên đường kẻ đen, các bạn vẽ liner xanh thật dài ở đuôi mắt. Dáng mắt trông vừa mới vừa rõ nét nữa!

 

 

Sau khi uốn cong mi, các bạn chuốt mascara đen chống thấm nước là chúng ta hoàn tất! Cá nhân tôi thì thấy kiểu make-up này có vẻ hợp hơn với những bạn mắt một mí. Các bạn nhất định phải thử một lần đấy nhé!

 

 

Thoa tint cam có độ bền giữ lâu màu sắc sinh động này lên môi. Sau khi dùng Aqua Rouge, tôi đã thoa thêm một lớp son bóng trong suốt.

 

 

 

Thật ra, gam màu thế này đối với các bạn nữ hơi khó để cảm nhận rõ rệt, nhưng vì không quá nổi nên các bạn có thể tận hưởng kiểu make-up này một cách thường nhật. Thêm chiếc kính râm là hoàn hảo nhé!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Chocola

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3141
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết