Make up màu tím cho đôi mắt quyến rũ

MAKE UP MÀU TÍM CHO ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ

 

 

 

Đây là kiểu make up sử dụng những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Belle Qpoque mùa thu 2013 của Missha. Và bây giờ, tôi sẽ bắt đầu thực hiện style make up giúp các bạn có được một đôi mắt sâu và thực sự quyến rũ.

 

 

Đây là kiểu make up mắt mà chúng ta sẽ làm theo. Có thể khi nhìn vào hình thì các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ngay ánh màu nâu nhưng trên thực tế thì đây lại là style make up mắt màu tím có pha một chút sắc đỏ. Sản phẩm mà tôi sẽ sử dụng là hộp phấn mắt số 17 Signature Velver Art Shadow Cranberry Combination và son môi SPK 108 Signature Glam Art Rouge của Missha. Tôi sẽ bắt đầu nhé.

 

 

Mix đều phấn màu số 2 và số 3 lại với nhau, rồi phủ rộng lên hết bầu mắt. Vì phấn màu số 1 có chứa một lượng lớn các hạt phân tử kim tuyến, nhiều hơn so với phấn số 2 và số 3 nên tôi đã chừa nó ra và chỉ sử dụng các màu còn lại mà thôi.

 

 

Tiếp tục dùng màu số 4 phủ lên toàn bộ phần bầu mắt, các bạn cũng phủ kỹ cho cả phần bọng mắt ở mí dưới nữa nhé. Công đoạn này có tác dụng giúp chúng ta có thể có được một đôi mắt vừa sâu lại vừa có chút gì đó thần bí sau khi hoàn tất lớp make up.

 

 

Phủ màu số 5 – gam màu làm điểm nhấn, vào sát viền mí trên, sau đó các bạn hãy bắt đầu tán nhẹ dần lên phía trên, sao cho có sự phân cấp màu là được. Cũng đừng quên phủ nhẹ luôn vào phần đuôi mắt của mí dưới nhé.

 

 

Dùng chì kẻ màu đen vẽ một đường eyeline theo sát đường viền của mắt, đến đuôi mắt thì không kéo dài và xếch lên như mọi khi nữa mà vẫn cứ vẽ song song với viền mí thôi nhé.

 

 

Dùng cọ chấm vào phấn màu số 6 rồi tán qua tán lại ngay trên đường eyeline vừa mới vẽ để làm cho đường eyeline trông được tự nhiên, mềm mại hơn. Tuy nhiên, lúc này, nếu chỉ dùng một gam màu để tán thì có thể sẽ không có tác dụng mà ngược lại còn làm mất tự nhiên hơn nên các bạn hãy mix với màu số 5 rồi hãy tán nhé.

 

 

Sau khi các bạn tán màu để giúp cho đường eyeline trở nên tự nhiên hơn xong thì nó sẽ như thế này đây. Nhìn như thế này thì lớp make up có vẻ đậm và hơi quá nhưng vì mí mắt của tôi khá dày nên khi mở mắt ra thì sẽ không còn thấy sợ như vậy nữa.

 

 

Tương tự như thế, tiếp tục dùng chì kẻ màu đen, vẽ lên phần đầu và đuôi của mí dưới, sau đó chấm cọ vào phấn mắt màu số 6, rồi tán qua tán lại lên trên viền mí mắt dưới để làm đường kẻ bớt cứng nhắc đi.

 

 

Bây giờ, mới dùng phấn mắt số 1 chấm nhẹ lên vị trí trung tâm của bầu mắt để làm cho mắt có cảm giác được lung linh hơn.

 

 

Các bạn cũng phủ một ít phấn nhũ số 1 vào phần bọng mắt ở mí dưới nữa nhé.

 

 

Nếu chuốt mascara nữa là sẽ hoàn thành lớp make up mắt màu tím, với kiểu màu phấn được đánh lan tỏa một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Vì đường kẻ eyeline đã được tán màu, chứ không còn là một đường kẻ cứng nhắc nên cũng làm cho mắt có cảm giác được sâu hơn.

 

 

Cuối cùng, thoa thêm một lớp son hồng nhạt nữa là sẽ xong style make up cho đôi mắt màu tím sâu và mơ mộng rồi. 

 

 

Đã hoàn thành rồi đây!

 

 

Mong là các bạn sẽ thử một lần thực hiện kiểu make up xinh xắn và chúc các bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé.

 

Bài viết – BTV Snapp Jo Hyun Ah / Hình ảnh – website của Missha, Jo Hyun Ah

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3512
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết