Make-up Shading như Miss A Suzy

Hôm nay, tôi thử kiểu make-up shading giống với Miss A Suzy trong MV Hush được phát hành trong thời gian gần đây. Cả Suzy của MissA cũng vậy mà ca sĩ Kang Suji cũng vậy, các cô nàng có tên là Suji/ Suzy có vẻ đều rất rất đẹp thì phải.

 

 

LANEIGE LOVE IN BLOOM SCURLPTING BLUSH

 

Dùng shading không nhũ, các bạn tán đều từ phía dưới đầu chân mày đến đuôi mắt, xong, để sống mũi trông cao hơn, các bạn hãy phớt một đường tán lên đó

 

 

Phớt theo hình chữ U để trông cánh mũi thật gọn và sắc sảo. Nếu bạn nào có sống mũi dài như tôi thì hãy phớt cao lên một chút nhưng vẫn theo hình chữ U nha.

 

 

MAKE UP FOREVER TECHNICOLOR PALETTE

 

Sau đó, các bạn dùng phấn mắt nâu không nhũ tán lên khu vực giống với đường vẽ trên hình, để tạo khung màu nhẹ nhàng và mất đi phần đường viền mắt, các bạn hãy dậm cọ blending vào phấn và thực hiện ngay từ đầu nhé!

 

 

Các bạn dùng màu giống nhau tán nhẹ cho phía dưới mắt

 

 

MAKE UP FOREVER TECHNICOLOR PALETTE

 

Giờ dùng chì kẻ kết hợp khung màu khaki hơn là dùng màu đen đậm, các bạn không kẻ đều hết theo chiều dài mắt mà chừa lại chừng 10%

 

 

Sau đó, các bạn nhìn nhẹ xuống, rồi bắt đầu vẽ từ phía chính giữa mắt kéo dài xuống phía đuôi, ở ngay đấy, các bạn cứ tiếp tục vẽ cho dài ra một chút nhé.

 

 

Bây giờ, các bạn vẽ cho 2/3 đường mắt nước phía dưới. Các bạn kéo căng ra chút xíu rồi dùng chì kẻ, kẻ đều cho phía đầu đầu mắt.

 

CHANEL le BLOOM CHANEL #KHAKI BRONZE

 

Dùng cây uốn mi uốn cong chân mi, sau dùng mascara màu khaki không phải đen, các bạn chải mascara cho mắt mình. Làm vậy để mắt các bạn trông sắc nét và tạo nét tự nhiên hơn.

 

 

LANEIGE LOVE IN BLOOM SCURPTING BLUSHER

 

LANCOME La ROSE BLUSH

 

Sau khi shading cho toàn thể gương mặt, các bạn lại shading lần nữa theo đường chéo để tạo gương mặt thon gọn hơn; dùng phấn má màu hồng sữa phủ nhẹ cho hai bên má là ok.

 

 

INNISFREE COLOR GLOW LIPSTICK

 

Dùng đỏ burgundy tô lên môi, sau khi hở nhẹ môi, các bạn tô đều vào phía bên trong.

 

 

Dùng ngón tay, các bạn dậm đều ở phía đường viền môi để phần son được lan đều trên môi.

 

 

Dùng khăn giấy, các bạn dậm đều lần nữa để làm nhạt bớt phần màu môi để làm mất phần bóng lửng của son. Nếu dùng son môi nhạt ngay từ đầu thì bước này, các bạn bỏ qua cho tôi nhé!

 

 

Hoàn thành rồi đây! Tạo dáng cũng chuẩn luôn nè!

 

Bài viết, Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Byeon Hyeok ( Ajuma Nhật Bản)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 4273
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết