Make-up tông màu Aqua Green

Tông màu tôi sử dụng thường xuyên trong những ngày oi nóng là xanh dương và xanh lá. Một trong những màu tôi thích chính là xanh lá. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu kiểu make-up tông màu aqua green một cách đơn giản tới các bạn trước khi hè thật sự qua đi.

 

 

Base: SULHWASOO PERFECTING CUSHION #13
Eyebrow: SHU UEMURA HARD FORMULA WALNUT BROWN, ARITAUM STYLE POP BROW MASCARA #1
Eyeshadow: DIOR 5 COULEURS 374 BLUE LAGOON, ESPOIR STICK EYESHADOW SEQUIN EMERALD SPLASH
Eyeline: CLIO KILL BLACK PEN LINER
Eyelash: SHISHEIDO EYELASH COLOR N,  LANEIGE JET CURLING  MASCARA
Lip: DIOR ADDICTED FLUID STICK 373 RIEUSE

 

 

 

Foundation, các bạn chọn loại có màu tương tự màu da hoặc sáng hơn tông da một chút. Tôi đã tán đơn giản sản phẩm cushion foundation vì là mùa hè. Những bạn nhiều khiếm khuyết trên da thì hãy dùng concealer nha.

 

 

Tán đều chân mày bằng phấn mắt hay chì nâu có màu tương tự màu tóc. Các bạn vẽ đúng dáng chân mày và chỉnh lại hàng mày bằng mascara chuyên dụng. Những bạn nhuộm chân mày thì đây là quá trình cần thiết phải có.

 

 

Tôi đã tán phấn mắt xanh bạc hà có nhũ mịn cho đường viền hai mí mắt! Không tán đều toàn bộ mà tôi chỉ tán đến 2/3 mắt, ở phần phía trước nha.

 

 

 

Tán đều cho phía sau đường viền hai mí mắt bằng phấn mắt màu aqua green. Các bạn tán tán từ phần giữa của mắt cho đến phía sau luôn nha.

 

 

Vẽ mảnh eyeline bằng chì kẻ mắt nước đen, vẽ dài cho đuôi mắt. Vào mùa hè, nếu không phải sẽ phủ thêm phấn mắt lên đường eyeline thì dùng dạng liquid sẽ tốt hơn là bút chì kẻ vì nó dễ bị lem.

 

 

Sau khi uốn cong chân mi bằng cây uốn mi, các bạn dùng mascara chuốt chỉnh đều lại.

 

 

 

Tôi đã thoa đều lên môi tint gloss hồng coral. Với make-up dùng phấn mắt aqua green thì những khung màu nhu hồng đào, coral, hồng dường như rất hợp nên các bạn chỉ cần phối hợp để dùng cho đúng màu da của mình là ok.

 

 

 

Thật ra trang điểm với khung màu thế này không phải dễ dàng gì với nhiều người. Nếu bạn không dùng nó một cách thái quá khi tán cho toàn bộ bầu mắt thì lớp phấn sẽ đều và không quá nổi, đủ tươi tắn để khiến bạn trông thật xinh xắn. Tôi đã giản lược phần phấn má còn son môi thì dùng màu phù hợp là ok.

 

Tôi đã tạo điểm nhấn cho duy nhất đường viền hai mí mắt. Những muốn kiểu make-up lung linh hơn một chút thì bạn hãy tán phấn mắt trắng cho bầu mắt và bọng mắt.

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Moon Sooyeon ( Chocola )

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3559
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết