Make-up tự nhiên đầy sức sống

MAKE-UP TỰ NHIÊN ĐẦY SỨC SỐNG

 

 

 

Bạn đã bao giờ bị hiểu lầm vì kiểu ‘make-up tối màu” của mình. Lúc đó chắc bạn chỉ ước mình có được một style make-up thật tự nhiên. Vậy thì hãy thử chú ý đến kiểu make-up tự nhiên đầy sức sống của Soulbeauty - Kim Joomi xem sao.

 

Kiểu make-up mong muốn: Tự nhiên, nữ tính và dịu dàng

 

Loại da: Da hơi bóng dầu nhưng lại đang trong tình trạng khô da nghiêm trọng. Hai bên má có khuyết điểm khiến da không được mịn.

 

Đặc trưng khuôn mặt: Đôi má bầu bĩnh và mũi nhỏ; cằm hơi nhọn. Đuôi mắt không xếch ngược lên trông hiền hậu.

 

Cách giải quyết của chuyên gia Kim Joomi!

 

Để tạo hình tượng rõ nét và rạng rỡ, chúng ta cần tập trung vào biểu hiện của làn da và chân mày. Dùng kem dưỡng ẩm với mist điều chỉnh độ khô cho da, đồng thời, chỉnh lại hàng chân mày không được chủ nhân chăm sóc tỉ mỉ. Make-up mắt và môi với tông hồng tạo sự nữ tính cũng như tạo nét trẻ trung cho cô bạn này.

 

Trước

 

 

Cô bạn dù mỉm cười nhưng vẫn không rạng rỡ. Chân mày không được chỉnh lí với make-up có sắc màu thấp khiến khuôn hình mắt, mũi, miệng của cô nàng không được thể hiện một cách rõ nét.

 

 

Bước 1: Điều chỉnh và cung cấp độ ẩm cho da

 

Độ khô trên hai bên má nghiêm trọng và cần cung cấp độ ẩm tức khắc cho da. Cho một ít skin có độ dưỡng ẩm cao lên bông tẩy trang rồi chỉnh đốn lại làn da. Có hiệu quả loại bỏ một ít tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da nên trong trường hợp cấp bách không thể dùng mặt nạ thì hãy dùng bông tẩy trang theo phương pháp này nhé!

 

 

Bước 2: Tỉa lại chân mày

 

Chuyên gia Kim Joomi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tỉa gọn lại chân mày. Cách chỉnh cũng rất đơn giản. Sau khi vẽ một đường thẳng từ phía trước mắt theo hàng ngang, chúng ta chỉ cần dùng nhíp tỉa lại chân mày.

 

 

Bước 3: Trang điểm base

 

Sau khi thấm bông tẩy trang chứa skin dậm thoa khắp mặt, các bạn hãy cung cấp độ ẩm cho da lần nữa bằng kem dưỡng ẩm. Trường hợp da khô nghiêm trọng, các bạn nên cung cấp độ ẩm cho da bằng bước này nhiều lần. Làn da phải săn chắc thì ta mới có thể tạo bước make-up base hoàn hảo và bền được.

 

 

 

Để khuyết điểm sần trên da trở thành làn da mềm mại, trước hết, chị ấy dùng primer. Với làn da khô, nhất định chúng ta phải chọn sản phẩm ẩm mịn có nhũ. Kem BB phủ lên làm giảm khuyết điểm trên các vùng như trán, má, cằm, mũi. Theo chuyên gia Kim Joomi bước này rất quan trọng. Cuối cùng, thoa BB loại dùng ban đêm để hoàn tất gọn gẽ bước trang điểm base.

 

Quầng thâm dưới mắt là vị khách không mời khiến bạn trông có tuổi hơn. Sau khi dùng concealer phủ đều cho khu vực tối màu phía dưới mắt, các bạn dùng phấn phủ phủ nhẹ lên khắp mặt. Tạo làn da ẩm mịn và tỉa lại chân mày nên trông gương mặt bạn này bớt tối như hồi đầu.

 

 

Bước 4: Vẽ chân mày

 

Lí do trông bạn này trang điểm cứ như không vì bạn ấy đã không vẽ chân mày. Khi trang điểm giống thế này, chân mày cần được thể hiện rõ ràng và gọn gẽ, việc chọn kiểu dáng chân mày để vẽ là điều vô cùng quan trọng với bản thân cô bạn này. Vẽ đều chân mày từ đầu tới đuôi tạo cảm giác tự nhiên.

 

 

 

Bước 5: Make-up mắt

 

Joomi đã chọn make-up tông hồng. Tiếp theo, chị Joomi tạo dáng mắt dài cho cô bạn bằng việc phủ phấn màu nâu đen cho đuôi mắt cũng như phía dưới mắt. Phấn mắt khi tán cho phía đuôi mắt được tán nhạt dần một cách tự nhiên theo hướng từ đầu mắt đi xuống.

 

 

Nếu muốn kiểu make-up nhẹ nhàng và nữ tính, các bạn hãy chọn eyeliner gam nâu hay kaki. Nếu có dáng mắt dài, các bạn hãy vẽ đều đường kẻ mắt bắt đầu từ phía đầu mắt nhé!

 

 

Nếu chuốt mascara, các bạn nhất định phải dùng cây uốn cong mi. Không chỉ làm cong mi mà nó còn giúp hàng mi đều hơn. Sau khi tạo chân mi cong dài bằng mascara, các bạn nhớ chuốt đều cho chân mi dưới. 

 

 

Bước 6: Má hồng & Highlight

 

Chuyên gia Kim Joomi đã phủ phấn má màu hồng theo đường chéo để khiến gương mặt của bạn gái này thêm sáng và rạng rỡ. Phấn má không chỉ giúp sắc mặt trông đầy sức sống, nó còn giúp gương mặt thêm tròn và có góc cạnh hơn. Quét phủ phía giữa với phần cổ xong, chị ấy phủ luôn phấn highlight giữ lại vầng trán rộng của bạn này.

 

 

Bước 7: Make-up môi

 

Khi đường viền môi không rõ ràng, chúng ta phải make-up thế nào cho môi đây? Hãy vẽ giả đường viền môi nhạt thôi bằng concealer. Ngoài ra, những bạn có làn môi mỏng như cô bạn này thì việc tô đều son lên khắp môi sẽ đẹp hơn. Sau khi tạo dáng môi bằng việc tán base màu hồng nhạt lên đó, các bạn bắt đầu tô son hồng đậm vô phía trong môi. Dùng 2 sản phẩm màu này, chúng ta có thể tạo nên bờ môi tràn đầy sức sống.

 

Sau

 

 

 

Cô ấy từng có làn da khô và trông tối màu nay được làm mới như đóa hoa đang nở bừng lên sức sống. Chỉ với kiểu trang điểm gọn gẽ và nhẹ nhàng thế này, dù có đi đâu, chúng ta cũng được mọi người hoan nghênh với ấn tượng một cô nàng vô cùng rạng rỡ.

 

Bài viết . Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Kim Hyeonji Make-up| Soulbeauty Design (www.soulbeauty.org) Chuyên gia Kim Joomi

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 5182
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết