Marine look và Jet set look cho phong cách hiện đại

Marine look và Jet set look cho phong cách hiện đại

 

 

 


Không khí mùa hè đang tràn ngập khắp nơi. Thời gian này vô cùng thích hợp để lên kế hoạch cho một chuyến chơi xa relax tuyệt vời. Đi đâu? Ăn gì? Và đặc biệt, bạn gái không quên đặt câu hỏi mặc gì?


 

 

Tôi xin giới thiệu đến các bạn hai phong cách tiêu biểu phù hợp nhất với mùa hè. Hãy cùng nhau so sánh hai phong cách Marine Look- một phong cách trở thành biểu tượng của mùa hè như hoà vào cùng với màu xanh của biển, và phong cách Jet Set Look – một phong cách đã trở thành biểu tượng đại diện cho phong cách hiện đại của những kỳ nghỉ...


Đặc điểm tiêu biểu cho Marine Look chính là những hoa văn sọc đồng nhất về chiều rộng và khoảng cách. Và với phong cách Jet Set Look thì tiêu biểu bởi những trang phục váy liền dài hay là chiếc áo kiểu rộng. Nó thể hiện sự thoải mái bằng phong cách “hoàn tất công việc nhanh chóng ở công ty và bắt đầu những chuyến đi du lịch.” 

 

 

1. Marine Look

 

Marine look và Jet set look cho phong cách hiện đại

 

Trang phục Marine Look mang một làn sóng của chủ nghỉa dân tộc ở Châu Âu vào thời kỳ Chủ nghĩa đế quốc ở thế kỷ 19, đồng thời nó bắt đầu được phổ biến dần. Vào giữa thế kỷ thứ 19, lực lượng Hải quân Anh đã từng nắm giữ tối đa lực lượng Hải quân của cả thế giới đã thống nhất chọn ra bộ trang phục Sailor Suit làm đồng phục chính thức. Đồng thời đó cũng là lần đầu tiên trang phục Marine Look bắt đầu được biết đến. Người dân Anh quốc đã từng mang suy nghĩ tự hào lớn lao về những người Hải quân Anh, họ đã sáng tạo ra trang phục mang nét Á đông và nó đã khuấy động nên sự thịnh hành. Và ở Pháp, chiếc áo Suit được chế tác lại để người phụ nữ có thể mặc được và nó đã mở ra một trào lưu mang ấn tượng mạnh mẽ ở khắp Châu Âu.

 

Với trang phục Marine thì yếu tố cần thiết nhất đó chính là những hoa văn sọc. Chúng ta có những kiểu áo Marine như là chiếc áo Marine hoa văn sọc với những đường sọc ngang có khoảng cách xen kẽ bằng nhau, phối giữa màu xanh (blue) hay màu navi với màu trắng, chiếc áo sọc kiểu Pirates mỏng hay là chiếc áo sọc Gondola giúp ta đến gần với nguồn gốc trang phục làm việc truyền thống của người chèo thuyền Gondola. Nhưng cũng có những trang phục Marine có màu sắc Marine mang một ý nghĩa được cho là hài hoà với màu sắc của biển. Xét về mặt phong cách, nó tạo nên sự cân đối hài hoà cùng với màu sắc của tất cả những trang phục đa dạng như chiếc áo sơ mi với tôn màu trắng được xem là hình ảnh của người lính thuỷ lái tàu, cùng với chiếc nón trắng và đồng thời nó làm hoàn thiện hơn trang phục Marine Look !

 

2. Jet Set Look

 

Marine look và Jet set look cho phong cách hiện đại

 

Phong cách sang trọng dành cho những người khách đi du lịch vào mùa hè đó chính là Jet Set Look.
Đặc biệt, với những người có thời gian thư thả khi kết thúc công việc và chuẩn bị cho mình chuyến hành trình du lịch, thì Jet Set Look có thể được xem là trang phục nghỉ dưỡng giúp bạn xuất hiện thật ấn tượng. Thông thường, khi bạn đi du lịch thì điều hiển nhiên là phải thoải mái và tiện lợi, dù trang phục Jet Set Look trông có vẻ hơi xa hoa và lộng lẫy nhưng phần lớn trang phục đều được thiết kế với những nếp lỏng trên trang phục giúp bạn xuất hiện thoải mái hơn.

 

Ví dụ như: so với chiếc váy ngắn bất tiện thì tôi xin đề cử cho bạn một phong cách rất tuyệt vời với chiếc váy dài có những nếp gấp thoải mái, và nó rộng hơn so với chiếc váy bó sát người làm bằng chất liệu vải lanh mà bạn hay mặc. Hãy phối cùng với chiếc quần Pants và xuất hiện với một phong cách thật sang trọng kèm theo những trang sức đa dạng phối cùng với trang phục tốt nhất mà nó có thể hoàn toàn giúp bạn tránh được cái nóng cho dù đi đến đất nước có thời tiết nóng nào đó.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Lt


 

Lượt xem: 2120
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết