Màu hồng lãng mạn - Ranh giới giữa nữ tính và mộc mạc

Màu hồng lãng mạn - Ranh giới giữa nữ tính và mộc mạc

 

 
Màu hồng sẽ khiến bạn trông tươi trẻ và nữ tính hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là nếu như trang điểm cho gương mặt ánh lên sắc hồng thì trông bạn sẽ toát lên vẻ nữ tính, nhưng nếu làm không đúng cách thì cũng có thể gây phản tác dụng đấy!
 

 

Trang điểm khuôn mặt

 

 

 Phấn Highlight satin của Estee Lauder

 

 Sau khi đánh kem nền , bạn nên phủ một lớp phấn highlight lên khắp mặt trước khi đánh phấn phủ. Bước trang điểm này sẽ giúp da bạn bớt khô và làm trôi đi các chất bóng nhờn. Phấn highlight ngọc trai không chỉ làm sáng da mà còn có tác dụng như là kem che khuyết điểm, vì vậy nên dùng một lớp mỏng phấn ngọc trai bạn nhé!

 

 

 

Phấn che khuyết điểm

 

Đánh má hồng

 

Bạn nên đánh phấn hồng lên 2 gò má – phần nổi lên khi bạn cười thật tươi. Cách thoa phấn như vậy giúp khuôn mặt bạn trông đỡ dài hơn.

 

Trang điểm cho đôi mắt

 

Bóng mắt dạng nén Shu uemura.Dùng tay lấy 1 ít phấn mắt màu hồng sáng rồi tán đều lên mắt như hình trên. Đừng đánh dày quá mà chỉ nhẹ nhàng tán mỏng thôi nhé!!

Laneige Multi shaping eyeliner


Sau đó dùng chì kẻ mắt vẽ đường viền mí mắt. Không nên vẽ thêm đuôi mắt, chỉ việc xóa bớt chì ở phần đuôi mắt thôi. Trông ổn rồi đấy!


Stila glitter eye liner

 


Bước tiếp theo bạn dùng bóng mắt nước ngọc trai tán đếu lên 2 mí mắt. Sau khi mắt đã khô hoàn toàn mới được mở mắt ra. Bạn sẽ thấy đôi mắt 2 mí rõ rệt.

 

Mascara Majolica Majoluca

 

Cuối cùng là bấm mi rồi chuốt  mascara để đôi mắt trông to và long lanh hơn.

 


Trang điểm môi

 
Vì hôm nay là chuyên đề lấy màu hồng làm chủ đạo nên đôi môi cũng thoa son màu hồng nhé! Bạn đừng đánh son đậm quá nhé. Thoa một lớp son mỏng nhẹ với sắc hồng nhạt sẽ xinh hơn đấy!

 


Essence Lip Majolica Majoluca


Làm mọng đôi môi bằng một chút son bóng.

 

 

Xong rồi đấy!!! Bạn thấy thế nào. Trông vừa tự nhiên lại vừa toát lên vẻ nữ tính đúng không? Giờ thì bạn đã có thể diện một bộ váy thật điệu đà để xuống phố rồi.

Hello? Lady in Japan

 

                     

Theo Báo Người tiêu dùng 

Lượt xem: 6959
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết