Mẫu son mới The Same Eco Soul Cushion Button Lips

Tôi là beauty blogger Stella. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phần lên màu của 4 màu son THE SAME ECO SOUL CUSHION BUTTON LIPS.

 

 

Đây là các mẫu tint bạn phải ngạc nhiên vì phần lên màu quá sức hoàn hảo và tuyệt vời đấy.

 

 

Instagram của diễn viên Kim Seulki

 

Tôi tự hỏi sao nó được gọi là ‘quỷ thần lên màu’, có lẽ cũng bởi vì mẫu tint này cũng được diễn viên Kim Seulki dùng trong phim OH MY GHOST nha. Rõ là màu đỏ cũng nằm trong nhóm Scream Red.

 

 

    

THE SAME ECO SOUL CUSHION BUTTON LIPS
Giá – 12,000 wo / Dung lượng 4.1g

 

RD01 SCREAM RED / OR01 PUNCH ORANGE / PK02 FREES PINK / CR01 BRAKING CORAL

 

THE SAME CUSHION BUTTON LIPS cho đôi môi ẩm mịn nhẹ nhàng. Bám đều trên môi và lên màu hoàn hảo. Sản phẩm chống thấm nước nha!

 

 

Từ phía trái qua là các màu SCREAM RED, PUNCH ORANGE, FREES PINK, BRAKING CORAL.

 

 

 

Nếu mở nắp son, các bạn có thể thấy được application tựa như cây gậy bông mềm mại. Click vào nút ở phần phía sau thì một lượng son bên trong sẽ ra với một lượng vừa phải.

 

 

 

Từ trái qua là các màu SCREAM RED, PUNCH ORANGE, FREES PINK, BRAKING CORAL. Phần màu thật sự tạo nên cảm giác tươi tắn và rực rỡ.

 

    

 

Mới đầu, có cảm giác như nó vừa thuộc dạng kem vừa thuộc loại lip lacquer, chỉ cần tô một lớp mỏng là đã thấy nó tan đều trên môi, rất mịn. Tôi sẽ cho các bạn thấy phần lên màu của THE SAME ECO SOUL CUSHION BUTTON LIPS khi tô lên môi. Tôi đã tạo nên hai kiểu Gradation / Full Lip.

 

 

    

THE SAME ECO SOUL CUSHION BUTTON LIPS SCREAM RED

 

Son môi đỏ sáng và rực rỡ! Khi tô lên môi, nó ánh chút sắc hồng. Sự xinh xắn hài hòa giữa tông đỏ sáng.

 

 

THE SAME ECO SOUL CUSHION CUTTON LIPS PUNCH ORANGE

 

Màu da cam gần với màu của quýt, ánh vàng. Màu trông tươi và trẻ trung! Tô mỏng lên toàn bộ môi rồi ở phía giữa, tô nhẹ thêm son đỏ tựa như SCREAM RED thì sẽ xinh hơn ý.

 

 

    

THE SAME ECO SOUL CUSHION BUTTON LIPS FREES PINK

 

Hồng tươi mát ánh nhẹ sắc tím. Màu hồng giúp làm sáng màu da. Khi tô kiểu gradation trông còn xinh hơn nữa.

 

 

    

THE SAME ECO SOUL CUSHION LIPS BRAKING CORAL

 

Màu coral ánh sắc hồng! Là màu coral tạo cảm giác điềm đạm, nữ tính làm ta liên tưởng tới những cánh hoa nhẹ nhàng. Nếu tô đều hết lên môi thì trông các bạn sẽ tươi tắn hơn. Đây là dạng son môi coral xinh xắn thích hợp cho cả phong cách make-up thường ngày. Nhờ có tip nên việc gradation trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

 

Độ lớn của đầu tip vừa đủ lớn để tô đều hẳn lớp son lên môi, làm bao lần cũng thật thuận tiện nên tôi rất thích! Các bạn hãy thử mẫu son THE SAME CUSHION BUTTON LIPS xem sao nha.

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Oh Hyeonjoo (Stella)

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Lượt xem: 9950
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết