Mix&Match cho chiếc áo khoác trench

 

MIX&MATCH CHO CHIẾC ÁO KHOÁC TRENCH
 
 


 


 
Hiện nay, chiếc áo khoác trench hay còn được biết đến với tên gọi Burberry, có nguồn gốc từ Châu Âu đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khắp nơi trên thế giới, không phân biệt già, trẻ hay nam, nữ. Trên thị trường, những chiếc trech rất đa dạng, từ những thiết kế đơn giản nhất cho đến những thiết kế thay đổi để phù hợp với cá tính của người mặc. Tại Paris những năm của thế kỷ 20, chiếc áo này trở nên rất phổ biến. Dù không quá nổi bật, nhưng khi mặc vào, nó là chiếc áo thể hiện sự trưởng thành và phong cách. Hơn nữa, nó phù hợp với tất cả phong cách trang nghiêm hay giản dị, và phương pháp “Mix&Match” trở nên hữu dụng cho trang phục của Paris.

 

 

Chiếc áo kiểuquần dài là những trang phục phối phù hợp nhất với chiếc áo khoác trench. Một đôi giày boots, chiếc áo sơ mi, và chiếc quần denim có thể giúp bạn xuất hiện thật tự nhiên.  Bạn có thể choàng áo khoác trench bên ngoài chiếc đầm liền, và sẽ thật lộng lẫy nếu thêm vào một chiếc khăn choàng cổ. Tuy nhiên bạn cũng có thể xuất hiện chỉ với chiếc áo khoác không, giống như chiếc váy liền vậy. 

 

Với trang phục này, chỉ với việc thay đổi cổ áo hoặc sợi dây thắt lưng, nó cũng sẽ mang đến những cảm nhận mới. Nếu bạn mong muốn một cảm giác đẹp tự nhiên thì phần cổ áo phải vừa và dây thắt lưng phải được buộc thật tự nhiên. Bạn đừng gài nút áo lại nhé, hãy để lộ ra cho thấy bộ trang phục mặc bên trong sẽ đẹp hơn.

 

 

Khi thời tiết bắt đầu se lạnh, bạn mặc một chiếc áo khoác không thôi sẽ không thể nào chống lại cái lạnh được. Lúc này, bạn chỉ cần mặc thêm chiếc áo kiểu xếp lớp của người Paris. Chiếc áo sơ mi nam mặc đè lên chiếc áo thun, và để mở ra một vài nút áo trên. Sau đó, choàng chiếc áo khoác trench lên, cuối cùng bạn hãy mặc chiếc áo len dài với chiều dài bằng với chiếc áo khoác. Bây giờ chiếc áo len và chiếc áo khoác sẽ đồng loạt giúp bạn giữ ấm cho cơ thể.

 

Nếu chiếc áo khoác của bạn có màu beige thì chiếc áo len dài màu đen sẽ giúp bạn xuất hiện thật quyến rũ đấy, còn nếu là tone màu khaki thì bạn hãy chọn chiếc áo len màu nâu đậm.

 

Bạn có thể phối thêm chiếc nón beret màu xám, nâu hoặc đen và đội nghiêng về một phía đầu, đồng thời kết hợp thêm sợi dây chuyền dài có phần mặt to cho kiểu trang phục này.

 

Có trường hợp nhiều người chọn mặc chiếc áo jacket bên trong áo khoác trench. Chiếc áo jacket denim minimal và black jean nếu mặc cùng với chiếc áo khoác trench màu beige đậm với phần tay áo xoắn lên thì bạn có thể hoàn tất cho mình bộ trang phục mang phong cách vintage.


 
Thời gian gần đây, có rất nhiều kiểu áo khoác trench xuất hiện như: padding bên trong hoặc có phần nón phía sau tháo rời. Phần lớn chất liệu áo là làm từ vải và poly nên cũng có nhiều họa tiết hoa văn đa dạng. Về chiều dài thì chúng ta cũng có nhiều loại như là ngắn, vừa, dài cho nên chỉ cần bạn chọn cho mình chiếc áo phù hợp với dáng người mình là được. Bởi những ưu điểm của mình, mà chiếc áo khoác trench, dù thời gian có đi qua nó vẫn không bao giờ rời khỏi chiếc tủ quần áo của nhiều người.

 


 

 

Nội dung bài viết trên Cafestyle thuộc sở hữu của công ty HansaeYes24 Vina Co,.Ltd


 

Lượt xem: 1581
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết