Móng hồng thuần khiết, tươi tắn

MÓNG HỒNG THUẦN KHIẾT, TƯƠI TẮN

 

 

 

Bài viết / Hình ảnh – Snapp Editor Leemin

 

Xin chào các bạn! Tôi là Cha Ming Ming nay đã quay lại với bài hướng dẫn vẽ móng thứ 71. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu móng hồng thuần khiết và tươi tắn. Tôi lấy cảm hứng từ son môi hồng coral – rất thịnh hành trong cả mùa xuân đấy nhé!

 

 

 

 

 

Sơn bóng hôm nay tôi dùng gồm có Peripera Base Coat, Top Coat, VOV Pearl Top Coat, Skinfood Rich, Orange, TouchPia Snow White. Các bạn chuẩn bị luôn sponge, cọ mảnh và đá pha lê luôn nha!

 

 

Trước hết, các bạn hãy sơn một lớp sơn lót lên móng tay đã được cắt tỉa sạch sẽ. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng đấy nhé! Những bạn móng yếu có thể dùng sơn dưỡng hay chất gia cố cũng OK

 

 

Sau đó, các bạn chuẩn bị sơn bóng hồng, hồng coral với sponge. Sponge thì các bạn cắt đều với khuôn lớn hơn size móng tay mình. Nếu sơn sơn bóng hồng lên một nửa sponge bên trên và sơn bóng hồng coral lên nửa còn lại như hình là được rồi nhé!

 

 

Nếu đã chuẩn bị sponge như hình, sau khi điều chỉnh lượng sơn bóng bằng cách chấm dậm một, hai lần lên giấy, các bạn hãy chấm dậm đều lên móng tay. Làm màu cho đều đừng để dính cụm lại với nhau nhé! Vì nó lên màu nhạt nên các bạn hãy lập lại chừng 2 – 3 lần là ổn thôi! Với màu bị dính ở viền xung quanh móng, các bạn dùng nước tẩy chùi nhẹ và cẩn thận là được.

 

 

Sau khi 10 ngón tay được làm xong thì đây là dáng vẻ của nó. Vì là màu vàng cam và hồng được trộn lẫn với nhau nên trông nó rất tươi tắn! Dùng sponge trộn 2 màu với nhau, đường biên 2 màu được kết nối một cách tự nhiên.

 

 

Sau đó, các bạn chuẩn bị sơn bóng trắng và cọ mảnh. Với cọ mảnh, tôi vẽ hoa hồng trắng trên nền gradation! Những bạn không có cọ mảnh, các bạn cứ lau sạch eyeliner dạng lỏng đã dùng, rửa sạch rồi vẽ cũng OK.

 

 

Cách vẽ hoa hồng cần luyện tập một chút, sau khi chấm một điểm sơn bóng trắng vào giữa móng tay bằng cọ mảnh, các bạn vẽ vòng xung quanh bao lấy điểm hoa chính ở giữa. Nếu đã hoàn tất, ở phần giữa với hoa, các bạn sơn nhẹ sơn bóng lên đó, xong thì ở giữa hoa hồng, các bạn gắn đá pha lê!

 

 

 

Nếu vẽ hoa hồng trển nền gradation xong thì nó sẽ như thế này. Trước khi vẽ, các bạn thử tập vẽ trên giấy vài lần cũng không sao nhé!

 

 

Bây giờ tới lượt sơn bóng! Các bạn quét sơn bóng vừa phải, đừng nhiều quá. Trên hoa hồng hồi nãy, các bạn đã sơn sơn bóng nhũ một lần rồi nên cũng giảm thiểu sự lem luốc của nó. Nếu muốn tăng độ bền, cứ 2-3 ngày, các bạn lại sơn sơn bóng một lần!

 

 

Vậy là tôi đã hoàn tất kiểu móng nghệ thuật hồng thuần khiết và tươi tắn rồi đó. Trên nền hồng coral rực rỡ, hoa hồng trắng được điểm càng hợp với mùa xuân hơn nữa! Những bạn thích nữ tính hãy thử kiểu móng hôm nay một lần xem sao!

 

 

 

 

 
 
 
 
Vậy bài hướng dẫn hôm nay kết thúc ở đây!

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Lt

Lượt xem: 5307
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết