Mũi Né thiên đường nghỉ mát và thư giãn

Mỗi năm đến dịp nghỉ hè là gia đình tôi lại ra Mũi Né để nghỉ ngơi và du lịch. Năm nay cũng vậy tôi lại cùng gia đình ra đây nghỉ mát xã street sau bao nhiêu tháng ngày tất bật ồn ào ở cái đất Sài Gòn. Chuyến đi của tôi khởi hành từ sáng thứ năm và đã trở về Sài Gòn gần tối thứ bảy.

 

Mũi Né được nhiều người biết đến với những đồi cát trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút, những tấm hình tôi gửi lên đây màu nước biển không đẹp, vì bây giờ đang là tháng 7 tháng 8 mùa Tảo Biển làm cho nước biển không được trong xanh cho lắm.

 

 

 

Nơi tôi nghỉ là 1 resort có tên Green Coconut nằm gần bãi tắm chỉ khoãng mấy bước chân, ở xung quanh rất mát và yên tịnh vì ở đây trồng rất nhiều dừa, ở xung quanh đây có rất nhiều resort từ 5 sao cao cấp cho tới 2 sao bình thường, giá cã thì cũng tuỳ loại phòng bạn chọn, mấy ngày này biển Mũi Né rất vắng, chỉ có số nhóm người Nga ở đây là nhiều.

 

 

 

 

Hồ bơi bên trong resort

 

 

Thực đơn trong resort

 

Sáng thứ sáu tôi có ghé đồi cát vàng vì chổ này gần nơi resort tôi ở nhất, Đồi cát vàng nơi mà nhiều cãm hứng của nhà thơ và các nhà nhiếp ảnh.      

 

 

 

Chuyến đi này tôi dành thời gian cho nghĩ ngơi là nhiều, tắm biển, ăn, và ngủ, nên cũng không đi tham quan những chổ khác, bởi vì Mũi Né tôi đã đi rất nhiều lần, những lần đầu đến đây tôi đã tham quan và khám phá nơi này rất nhiều, và những lần sau này trở lại tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giản, Nếu bạn muốn có 1 chuyến đi nghỉ mát và thư giản cùng với gia đình người thân thì Mũi Né là lựa chọn đúng.

 

 

 

 

 

Tạm biệt Mũi Né tôi trở lại Sài Gòn, và bắt đầu 1 tuần mới làm việc.

 

 

Bài được viết bởi Thành viên Trần Minh Hiếu

Lượt xem: 926
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết