My Trần gây bất ngờ khi tung sản phẩm âm nhạc đầu tay

Là một diễn viên quen thuộc đối với khán giả truyền hình cũng như sân khấu kịch Phú Nhuận, My Trần gây ngạc nhiên khi bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình. Không truyền thông ầm ĩ, My Trần đưa sản phẩm lên fanpage của mình để thăm dò sự phản ứng của khán giả. Điều bất ngờ đã xảy ra khi chỉ trong vài ngày, số người xem clip và phản hồi tốt về giọng hát của nữ diễn viên phim Hoàng Hôn Dịu Dàng lên đến hàng chục ngàn lượt. Điều này khiến My Trần rất xúc động và thêm tự tin vào con đường mới mà cô muốn thử sức mình.

 

 

 

 

Với chiều cao trên 1m65, gương mặt cá tính cùng khả năng diễn xuất tự nhiên My Trần được nhận xét là người có thể gây ra những bất ngờ khi lấn sân làng ca nhạc. Sản phẩm đầu tay mà My Trần tung ra để thử nghiệm là ca khúc Hoàng Hôn – một ca khúc nhạc Hoa được phối khí mới lại hoàn toàn và được nhạc sĩ Hà Quang Minh viết lại lời.

 

 

 

 

My Trần quyết định chọn ca khúc để quay clip và tự hát mộc ca khúc với sự hỗ trợ về ban nhạc cùng với những người bạn của mình. Trước câu hỏi tại sao sản phẩm không đầu tư hoành tráng để gây ấn tượng về phần hình ảnh, My Trần cho biết cô muốn khán giả tập trung vào giọng hát của mình chứ không bởi các yếu tố khác. Nữ diễn viên cũng tiết lộ sau khi sản phẩm âm nhạc nhận được sự yêu mến của khán giả, cô sẽ sớm ra mắt sản phẩm chính thức của mình trong thời gian ngắn tới.

 

 

Photo: Kent Nguyễn

 

 

Lượt xem: 2175
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết