Nét quyến rũ sành điệu của sơ mi Cuff

Cuffs ý chỉ cổ tay áo của áo cánh hay sơ mi hoặc dress-shirt. Áo sơ mi Cuffs rộng cũng được gọi chung theo tên là sơ mi với thiết kế tay áo rộng và dài đến mức nó hoàn toàn che đi bàn tay của bạn. Tôi tự hỏi có phải vì nó mang hơi hướng của làn sóng hoài cổ? Và thật sự thì gần đây, kiểu áo này được các nghệ sĩ nữ yêu thích và diện xuống phố nên đang thịnh lắm nha.

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự)
01_HOTPING  APPD SHIRT – 22,000 won
02_ENVY LOOK NAPAL V – 14,000 won
03_DAILY MONDAY LINE POINT SHIRT – 22,000 won

Các bạn có thể mua các sản phẩm trong hình tại trang istyle 24.

 

 

01_ a.t.corner x Áo cánh kẻ sọc vải xanh của Jang Yoonju – 143,000 won

 

A.T.CORNER đã cho ra mắt áo cánh dài tay với điểm nhấn là phần in out-pocket đầy tinh tế. Họa tiết kẻ sọc với tông xanh tươi mát mang đến sự thời thượng và bạn vẫn có thể tạo phong cách sành điệu chỉ với một chiếc túi được in chữ rực rỡ. Các chi tiết là đường chỉ thêu đầy màu sắc trên túi thế này tạo điểm nhấn khi kết hợp chung với denim jeans.

 

 

02_Sơ mi tạo điểm nhấn với đường line tinh tế của DAILY MONDAY – 22,000 won

 

Sơ mi với xì tai rất đáng vận ở nhà được thiết kế với điểm nhấn ở đường line trên nền tông xanh. Đặc trưng của sản phẩm chính là phần tạo điểm nhấn gọn gẽ, đơn giản ở cổ áo Cuffs rộng size. Đặc biệt, các bạn sẽ thật cá tính khi vận áo với dáng rũ rộng toàn phần thế này đấy!

 

 

03_ Áo cánh tay xòe cổ chữ V của ENVY LOOK – 14,000 won

 

Phần thiết kế ống tay áo Cuffs với áo phông cơ bản nhưng tạo được điểm nhấn mang lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Dù đây là áo phông cơ bản che đi cơ thể một cách tự nhiên với size khá rộng nhưng là item giúp tạo điểm nhấn nhẹ nhàng dù bạn chỉ vận độc nhất một mình em nó. Xuân này, các bạn có thể vận theo phong cách layer với busiter hoặc cardigan. Hoặc chọn kiểu này cho phong cách văn phòng hay dự cưới thanh lịch và duyên dáng nha.

 

 

04_Áo cánh Ro Heart 7614 của MINIGRAM – 21,000 won

 

Phải chọn item đơn giản thì mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao nha! Trong trường hợp này, áo sơ mi trắng gọn gẽ, giản dị là phù hợp nhất! Sản phẩm với thiết kế hơi rộng một chút ở tay áo mang lại sự thoải mái và duyên dáng. Item cơ bản có thể giúp dễ dàng vận tới bất cứ đâu nên những bạn yếu về mảng mix đồ hãy thử sản phẩm này xem sao nha.

 

 

05_ Sơmi Cuffs phối sắc của HO SHOP

 

Chiếc áo này giúp bạn bạn quyến rũ và thanh lịch hơn khi có điểm nhấn ở ống tay áo in họa tiết. Tôi đã đặc biệt chọn nó cho những bạn không thích vận sơ mi thường. Vì mang màu sắc rực rỡ nên các bạn có thể kết hợp với quần tây đơn giản, skinny, slacks dù ở bất cứ đâu vẫn không thấy nhàm chán. Đừng quên rằng các bạn cần nhấn mạnh nét quyến rũ nữ tính với item điểm thêm màu tươi tắn rạng rỡ vào xuân này nhé!

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / istyle24

Theo người tiêu dùng

 

Lượt xem: 372
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết