Nghệ sĩ nữ đẹp nhất là ai nào?

Diễn viên Han Hyojoo, Lee Minjeong và nàng thơ của “THE FACESHOP” – Suzy đã thu hút mọi người với trang phục trắng thuần khiết và cực hoàn hảo.

 

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Han Hyojoo, Lee Minjeong, Suzy

 

Vào 06/04, sự kiện chụp ảnh kỉ niệm buổi ra mắt sản phẩm mới “THE FACESHOP THE THERAPY FIRST SERUM & ROYAL MADE MOISTURE BLENDING CREAM” - một nhãn hiệu mĩ phẩm chủ nghĩa tự nhiên danh giá đã diễn ra tại Banyan Tree Club & Spa Seoul.

 

Trong sự kiện hôm ấy, để chúc mừng sản phẩm mới được ra mắt của dòng THERAPY chăm sóc da tiêu biểu của THE FACESHOP, các nghệ sĩ Han Hyojoo, Lee Minjeong, Ha Seokjin, SUE, Haha, Gong Seungyeon, Hwang Hyeonjoo, Kim Hyeji, Shim Soyeong, v.v… đã tham gia và khiến sự kiện thêm tỏa sáng.

 

 

Han Hyojoo

 

Han Hyojoo đã hoàn thiện thời trang tham dự sự kiện đầy quyến rũ, nữ tính khi kết hợp đầm liền ren sát cánh chung với giày cao gót mang tông trắng.

 

 

Lee Minjeong

 

Lee Minjeong kết hợp đơn giản quần boots cut với áo cánh tạo nên phong cách đen – trắng tinh tế, thanh lịch. Ở đây, cô nàng đã tạo điểm nhấn cho phong cách của mình khi phối chung phụ kiện túi clutch xanh.

 

 

Suzy

 

Hôm ấy, Suzy đã vận độc nhất một chiếc đầm liền ren tông trắng và tự hào khoe làn da ẩm mịn láng mượt của mình đã thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Mặt khác, trong sự kiện lần này, Lee Teuk – thành viên của nhóm Super Junior tham dự cùng với vai trò là MC đặc biệt và là một Mento của sắc đẹp đã công khai liên tiếp bí quyết chăm sóc da ẩm mịn của Suzy. Item và biện pháp chăm sóc thường ngày của Suzy đương nhiên có 2 sản phẩm mới lần này THE THERAPY FIRST SERUM & ROYAL MAID MOISTURE BLENDING CREAM; cùng lúc, cô nàng cũng đưa ra nhiều tip làm đẹp và cách dùng mĩ phẩm phù hợp giới thiệu tới mọi người.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Jang Hoyeon

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang
Lượt xem: 1173
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết