Ngôi sao nổi bật nhất trong LHP Cannes

Liên hoan phim Cannes lần thứ 67 đã chính thức được khai mạc tại Cannes – một thành phố phía Nam của Pháp. Cùng với sự hấp dẫn của các bộ phim, thời trang đầm trên thảm đỏ của “Fétiaval de Cannes” đã tạo đề tài nóng hổi cho tất cả mọi người. 

 

 

Hôm ấy, Nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Doyeon, Nicole Kidman, Blake Lively, Audrey Tautou, Zoe Saldana, Karlie Kloss, Nữ diễn viên Trung Quốc Gong Li, Chương Tử Di, v.v… đã tham dự  và làm tỏa sáng trên thảm đỏ.

 

 

Nữ nhân vật chính trong “Grace Of Monaco” được đề cử cho hạng mục contention-free tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 67 - Nicole Kidman đã chọn chiếc đầm thủ công đính dày các hạt thủy tinh khoe nét đẹp rất độc đáo. Thêm chút trang sức Swarovski nhấn mạnh sự rực rỡ của bộ trang phục.

 

 

Nữ diễn viên chúng ta đã quen mặt trong phim điện ảnh “Avatar” Zoe Saldana đã bước lên thảm đỏ với chiếc đầm dài tông trắng. Ở phía trước của váy với họa tiết điểm nhăn nhúm trông cô nàng thật duyên dáng và xinh đẹp làm sao!

 

 

Audrey Tautou nổi tiếng trong phim điện ảnh “Amélie” đã bận chiếc đầm see-through với họa tiết hình học đầy ấn tượng. Chọn thiết kế để hở xương đòn vai cùng với kiểu tóc đã nhấn mạnh nét thanh lịch cũng như lãng mạn với tông xanh royal.

 

 

Diễn viên nổi tiếng qua bộ phim “Gossip Girl” đã chọn đầm dài với tông đỏ rượu vang điềm đạm bộc lộ phẩm cách của một nữ diễn viên duyên dáng và thanh lịch. Thiết kế với đường cắt quả cảm đã bộc lộ nét quyến rũ và thu hút cho bộ trang phục của cô nàng. 

 

 

Jeon Doyeon tại Buổi khai mạc đã chọn chiếc đầm hở vai với chi tiết ren điểm ngay ống tay áo vô cùng nổi bật. Jeon Doyeon trông thật duyên dáng và tinh tế trên thảm đỏ hôm ấy.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Spalsh News

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

thời trang thời trang
Lượt xem: 1881
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết