Nha Trang điểm hẹn lý tưởng cho kỳ nghỉ

Nha Trang – Khánh Hòa từ lâu đã rất nổi tiếng với nhiều điểm thăm quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính, những khu di tích lịch sử, khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và ẩm thực đặc trưng của vùng biển. Điểm đầu tiên tôi phải kể đến là Vinpearl Land với nhiều khách sạn sang trọng, những khu vườn đẹp, hồ bơi nước ngọt, nơi này sẽ rất thu hút bạn với khu trò chơi cảm giác mạnh và những rạp chiếu phim 4D hoành tráng, từ trung tâm thành phố du lịch Nha Trang, bạn có thể di chuyển tới đây bằng ca nô hoặc cáp treo, đi cáp treo cảm giác cũng rất tuyệt nhé.

 

 

 

 

Từ trên cáp treo quan sát bạn có thể thấy được biển Nha Trang đẹp như thế nào.

 

 

 

 

Sau khi tới nơi bạn có thể tha hồ dạo chơi trong khu vui chơi giải trí và thử nhiều chò chơi thú vị, đặc biệt là những trò chơi cảm giác mạnh nhé.

 

 

 

 

 

Đu quay thú nhún

 

 

Chóng mặt chưa nào

 

 

Coi chú chó này đạp xích lô nhé

 

Khi đã dạo chơi một vòng và nghỉ ngơi một chút, sau đó bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái với làn nước trong mát tại những bãi tắm đẹp.

 

 

Vào buổi chiều, bạn có thể đi thăm quan một số danh thắng khác như Viện Hải dương học, đến chùa Long Sơn nằm dưới chân đồi Trại Thủy để chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m,xem biểu diện nhạc nước - đặc sản tại Vinpearl Land, đây là một chương trình có một không hai ở Việt Nam.

 

 

 

 

 

Chùa Long Sơn

 

 

 

 

Buổi tối khu Vinpearl Land vẫn đẹp lung linh

 

Tối đến bạn sẽ được đi dạo dưới tiết trời mát mẻ để mua sắm, thăm quan, ăn uống tại một số cửa hàng như: chè Ba miền, mỹ nghệ Hoàng Anh...

 

 

 

 

Có thể tôi đi chưa hết được tất cả những điểm đến thú vị tại thành phố du lịch Nha Trang nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tôi được trải nghiệm một phần nào đó cái đẹp, cái bình yên của Nha Trang. Nếu bạn chưa từng tới thì vào một dịp nghỉ lễ gần đây hãy đi và cùng khám phá những điều mới lạ ở nơi đây nhé! Chúc bạn sẽ sớm có một chuyến đi vui vẻ.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Đặng Thị Thảo

Lượt xem: 1005
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết